459.324 tin đăng 434.817 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 2


Nguyễn Sơn
Nguyễn Sơn Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Và Nội Thất Phòng Lab

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0932 436 327
k63, Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 2 Kích Thước 700mm, tủ cấy vi sinh cấp 1, tủ chứa hóa chất, thiết bị phòng sạch - thí nghiệm xin liên hệ Mr Sơn 0932436327 để được tư vấn Tủ An Toàn Sinh Học.

Tủ an toàn sinh học cấp 2 là gì?

Tủ an toàn sinh học cấp 2 là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ an toàn cho người thao tác cấy mẫu,vi sinh, vật mẫu và môi trường trong quá trình làm việc, nghiên cứu khoa học đời sống vả thử nghiệm.

Năm sản xuất : 2021

Đặc tính sản phẩm:

- Tủ an toàn sinh học cấp 2, loại A2 dòng SCSTECH được thiết kế để bảo vệ con người, môi trường và các sản phẩm cũng như vô trùng khu vực làm việc trong nghiên cứu thân thiện dễ sử dụng và đảm bảo độ an toàn cho người dụng.

- Thiết kế tủ an toàn với 2 vách ngăn và áp suất bên trong giúp ngăn chặn và cô lập hoàn toàn không khí độc.

- Thiết kế khoa học: lưới thông gió hẹp phía trước, khung nâng và sườn đỡ tạo ra bề mặt làm việc thoải mái. Lưới thông gió đặc biệt phía trước được thiết kế để bảo vệ tối ưu cho người sử dụng và sản phẩm.

- Tủ được thiết kế kết nối với một ổ cắm với lớp cách điện và nắp chắn an toàn. Có thể gắn kết với van khí , gas và chân không.

- Cửa kính cường lực an toàn dày 5 mm chống tia UV bảo vệ người sử dụng trong quá trình thao tác và cơ cấu đối trọng nên mở của một cách nhẹ nhàng.

- Bàn làm việc, lưới thông gió phía trước, tay đỡ bằng thép không gỉ SUS 304 dày 1.5 mm với khay dưới dễ dàng tháo lắp giúp vệ sinh dễ dàng.

- Khay làm việc bằng thép không rỉ có khoan lỗ làm tăng hiệu quả luân chuyển dòng khí, khay có thể dễ dàng tháo ra trong quá trình vệ sinh khu thao tác

-Tỷ lệ khí: 70% lọc tuần hoàn qua màng lọc HEPA, 30% khí thải ra môi trường qua màng lọc HEPA.

-Kết cấu tủ : vỏ thép kẽm 1.2 mm sơn tĩnh điện Epoxy kháng hóa chất, kháng vi sinh

-Khóa màng lọc HEPA/ULPA cho phép thay thế màng lọc nhanh chóng và dễ dàng

Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 20

Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 21


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Sơn tại k63, Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 436 327)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Sơn Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn SơnChuyên Cung Cấp Thiết Bị Và Nội Thất Phòng Lab, Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 2 Mới 100%

k63, Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 2