459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé

1.600.000VND Giá gốc: 1.800.000VND


Viết Xuân
VIP 5
Viết Xuân
Công Ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương

(3 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0903 680 577
5/5 Tô Ký, Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG chuyên cung cấp bồn chơi cát bằng nhựa và hồ câu cá cho trẻ em. Đây là thiết bị vui chơi dành cho các bé tại nhà trường, khu vui chơi, công viên và tại nhà giúp các bé phát triển thể chất, đặc biệt là cơ quan xúc giác.

Lứa tuổi từ 2 – 8 tuổi là lứa tuổi cực kỳ hiếu động nên các bé rất thích chạy nhảy tiếp xúc với thế giới bên ngoài để phát triển khả năng nhận thức cũng như tư duy. Tuy nhiên, vấn đề về vệ sinh khiến không ít các bậc phụ huynh, nhà trường phải đau đầu. Nắm được nhu cầu thiết yếu này, Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu bồn chơi cát bằng nhựa và hồ câu cá cho trẻ em.

Bồn chơi cát và hồ câu cá giúp các bé vui chơi nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chơi cát, chơi nước mặt khác còn quản lý được chất lượng cát mà các bé chơi cũng như dễ dàng vệ sinh bồn cát sau khi chơi xong.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Facebook: www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn/
Hotline: 0903 680 577 (Zalo, Phone)

Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé0

Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé1

Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé2

Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Viết Xuân tại 54/19 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903 680 577)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Viết Xuân Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Viết XuânCông Ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương, Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé Mới 100%

54/19 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp - Giồng Trôm - Bến Tre - Bán bồn nghịch cát và hồ câu cá giá rẻ, an toàn, vệ sinh cho bé