459.324 tin đăng 423.850 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ


3.300VND

Nguyễn Thị Hoa
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
272 đường Hữu Hưng Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- KT: 29,5x29,5x5,5 cm
- TL: 200gr
- Màu sắc: Đen, đỏ, xanh, cam….

TẠI SAO NÊN DÙNG KHAY ĐỰNG TRỨNG?
Đối với những bà con chăn nuôi ít dưới 30 gà đẻ có thể không cần tới khay đựng trứng tuy nhiên đối với bà con mà chăn nuôi với số lượng lớn gà đẻ thì không thể thiếu khay đựng trứng bởi:
• Khay đựng trứng giảm thiểu trứng bị vỡ, bị dập do va chạm.
• Giúp bà con có thể vận chuyển được nhiều trứng đi xa một cách an toàn.
• Giúp bà con có thể kiểm sát trứng hiệu quả về mặt số lượng không bị nhầm lẫn hoặc phân chia các loại trứng theo từng khay rất tiện lợi.
• Khay đựng trứng còn có thể tái sử dử dụng nhiều lần, khi hỏng khay đựng trứng gà bằng giấy còn có thể bán lại cho các hộ chăn nuôi dế.
Khay đựng trứng gà đã trở thành một trong những dụng cụ chăn nuôi hỗ trợ hiệu quả của bà con chăn nuôi gà đẻ trứng. So với việc không dùng khay đựng trứng thì việc dùng khay đã giúp bà con giảm thiểu được rất nhiều tình trạng hư hỏng trứng, vỡ trứng, đem đến lợi ích kinh tế rất nhiều cho bà con.
SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHAY ĐỰNG TRỨNG
Rất nhiều bà con lưỡng lự khi chọn mua khay đựng trứng cho gà, không biết mình nên mua loại khay đựng trứng như thế nào thì hợp lý và tốt. Những so sánh ưu nhược điểm của khay đựng trứng giấy và khay đựng trứng bằng nhựa sau sẽ giúp bà con phân tích và lựa chọn mua khay đựng trứng phù hợp nhất:
• Về độ bền: Khay đựng trứng gà bằng nhựa sẽ bền hơn nhiều so với khay đựng trứng gà bằng giấy, khay đựng trứng bằng nhựa có thời gian sử dụng có thể gấp 4-5 lần so với khay đựng trứng bằng giấy.
• Khi tiếp xúc với nước: đối với khay đựng trứng bằng nhựa bạn có thể cọ rửa và làm ướt chúng tuy nhiên đối với khay đựng trứng bằng giấy bạn lại không thể rửa và hạn chế làm ướt bởi chúng gặp nước sẽ rất nhanh mục và dễ bị hỏng.
• Về giá thành: So với khay đựng trứng bàng nhựa thì khay đựng trứng bằng giấy có giá rẻ hơn rất nhiều.
• Về mức độ thân thiện với môi trường: Khay đựng trứng gà bằng bằng nhựa hay bằng giấy đều có thể tái sử dụng tuy nhiên khay đựng trứng gà bằng giấy sẽ thân thiện với môi trường và được khuyến khích sử dụng nhiều hơn khi không dùng bà con có thể bán lại cho các hộ chăn nuôi dế.
• Mức độ bảo vệ trứng: Chưa có nghiên cứu nào cụ thể về mức độ bảo vệ trứng của 2 loại khay bằng nhựa và bằng giấy bởi chúng còn phụ thuộc rất nhiều về thiết kế khay. Tuy nhiên nhiều người thích sử dụng khay đựng trứng bằng giấy hơn bởi tính chất của khay thường mềm hơn và có sức kê đệm rất tốt.
Địa chỉ: 272 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ0

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ1

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ2

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ3

Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Thị Hoa tại 272 đường Hữu Hưng Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981246486)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thị Hoa Tại đây
Nguyễn Thị Hoa
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
272 đường Hữu Hưng Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ
3.300VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Hoa, Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ Mới 100%

272 đường Hữu Hưng Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Bán buôn vỉ nhựa trứng Phú Hòa An giá rẻ