459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ

35.000.000VND Giá gốc: 38.000.000VND


Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Partner
Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Bamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre
Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chòi mát làm từ cây tre thường là những công trình nhỏ được xây dựng bằng tre, lá cây và các vật liệu tự nhiên khác. Chúng thường được sử dụng để tạo ra không gian mát mẻ và bóng mát trong môi trường nhiệt đới, nơi mà việc giảm nhiệt độ và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời là quan trọng. Những chòi mát từ cây tre thường được sử dụng như nơi nghỉ ngơi, làm bếp nấu ăn hoặc những không gian gặp gỡ cộng đồng trong các làng quê và khu vực nông thôn. Đặc điểm của chúng thường là sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên và thường được xây dựng theo phong cách truyền thống.

Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ0

Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ1

Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ2

Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart tại Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (091 2988 057)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo VietartBamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre, Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ Mới 100%

Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Bán chòi tre, bán chòi trà, bán chòi mát bằng là, bán chòi lá, bán chòi lá giá rẻ