459.324 tin đăng 423.966 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời


3.600VND

Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
EDTA-4Na


EDTA-4Na dùng để cô lập các ion kim loại, làm cho các ion này không tác dụng được với các hợp chất khác. Cụ thể nó có thể liên kết với các kim loại như Nickel, đồng, sắt, không cho chúng phản ứng với các thành phần khác trong sản phẩm. EDTA-4Na còn dùng cho các trường hợp bị nhiễm độc chì, thủy ngân ở người; cô lập canxi, magiê trong nước cứng, tránh để chúng kết hợp với các thành phần trong bột giặt tạo thành những cặn bẩn không tan bám dính vào quần áo


Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Công thức hóa học EDTA 4Na.2H2O hay C10H12N2Na4O8.2H2O
Hàm lượng 99% min
Fe 0,001%
Pb 0,002%
pH 10,5 - 11,5

Đóng gói: 25kg/bao

Ứng dụng:

- Hóa chất EDTA-4Na được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biết là san xuất hóa chất tẩy rửa, công nghiệp giấy và trong công nghiệp xử lý nước.

- Trong ngành nuôi trồng thủy sản, EDTA-4Na được dùng để kiểm soát nguồn nước, nó có thể xử lý các tạp chất hữu cơ không tốt trong nước, khử trùng nguồn nước và làm mềm nước nếu nước trong ương tôm, cá giống có tính cứng do nhiễm kim loại nặng .

- Tính chất đặc biệt của EDTA-4Na là tạo phức theo tỉ lệ là 1-1 với các kim loại . Tuy nhiên, khả năng tạo phức với kim loại của Edta 4Na còn phụ thuộc vào độ pH của nước . EDTA-4Na thâm nhập vào sâu trong đất sẽ tạo phức với các lượng cực ít kim loại nặng hay còn gọi là kim loại vết, cũng như là các kim loại kiềm thổ (Na+, K+, Ca2+,…), từ đó kim loại trong đất có độ hòa tan tăng lên.

- Một khía cạnh ứng dụng khác của Edta 4Na là có thể góp phần bổ sung thêm nitơ cho môi trường, hỗ trợ, kích thích sự phát triển tảo bởi vì trong trong phân tử EDTA-4Na có 10% là nitơ , hỗ trợ việc cung cấp điều kiện môi trường thuận lợi cho tảo phát triển.


Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng

Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời0

Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Phụng tại số 72, tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785500005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Phụng Tại đây
Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời
3.600VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms PhụngCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời Mới 100%

số 72, tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Bán EDTA 4NA Nhật bản giá hời