459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Hóa chât cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông

4.500VND


Hóa Chất Kim Mã
VIP 5
Hóa Chất Kim Mã
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0785 500 005
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE FORMALDEHYDE - SNF (A-B-C)
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
Ngoại quan: Bột nâu đen đỏ có mùi và rít.
MS Phụng 0785500005


Sodium naphthalene sulfonate formaldehyd (SNF / PNS / FND), còn được gọi là chất siêu dẻo poly naphthalene sulfonate hoặc naphthalene, thuộc một loại chất khử nước tầm cao, và nó có thể được sử dụng trong ngành xi măng và xây dựng. SNF được tạo thành từ naphtalen, axit sunfuric, formaldehyd và bazơ lỏng và trải qua một loạt các phản ứng như sunfon hóa, thủy phân, ngưng tụ và trung hòa, sau đó được sấy khô thành bột. Trong đó, phụ gia siêu dẻo SNF chủ yếu được sử dụng làm chất khử nước bê tông để xây dựng. Do đó, nó thường là chất khử nước dùng để chế tạo chất siêu dẻo bê tông, bê tông cường độ cao, bê tông thép, bê tông dự ứng lực, bê tông cốp pha v.v.
Ứng dụng:


- Tỷ lệ giảm nước cao. Tốc độ giảm nước của chất siêu dẻo naphthalene có thể cao tới 25% hoặc hơn. Nó có hiệu quả có thể làm tăng tính lưu động của bê tông, giảm tính năng trôi chảy và phân tách, do đó cải thiện khả năng làm việc của bê tông, tạo điều kiện cho việc xây dựng và dễ dàng đầm.

- Hiệu quả tăng cường là tốt. Trong cùng điều kiện về lượng vật liệu xi măng, cường độ nén của bê tông với chất siêu dẻo gốc naphthalene được cải thiện rất nhiều so với bê tông tham chiếu.

- Khả năng thích ứng. Chất siêu dẻo PNS phù hợp với các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau của xi măng. Và nó có khả năng tương thích tốt với các phụ gia bê tông khác, ví dụ: nó có thể được kết hợp với một phụ gia như chất làm phồng, chất làm kín không khí và phụ gia hoạt động như tro bay.

- Độ bền tốt. Sản phẩm có thể cải thiện hiệu quả cấu trúc lỗ rỗng của bê tông, từ đó cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông như không thấm nước, kháng cacbonat và chống đóng băng.

- Hiệu suất an toàn tốt. Nó là một hóa chất không nguy hiểm với nhiều đặc tính như không độc hại, không gây kích ứng và không phóng xạ.

Xuất xứ: Trung Quốc
Hạn sử dụng: 02 năm
Bảo quản: Nơi khô thoáng

Tên khác: SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE FORMALDEHYDE, SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE), NAPHTHALENE, SNF, PSN, FND, SODIUM NAPHTHALENE SULFONATE, ...

Bán Hóa chât cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hóa Chất Kim Mã tại Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785 500 005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hóa Chất Kim Mã Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hóa Chất Kim MãCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Bán Hóa chât cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông Mới 100%

Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Bán Hóa chât cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông