876.564 tin đăng 410.505 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ rút gỗ


39.000VND Giá gốc: 55.000VND

Phạm Thị Thu Hiền
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
sn 21 ngõ 378 đường ga

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy là sản phẩm đồ chơi trí tuệ độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời vừa mang tính giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vừa giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán của bé.
Thông tin sản phẩm :
– Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy
– Bao gồm: 54 thanh gỗ đánh số từ 1 – 54 và 4 xúc xắc
– Chất liệu: Gỗ tự nhiên
– Màu sắc: Màu gỗ

Luật và cách chơi bộ đồ chơi rút gỗ
Bạn có thể chơi 2 người với nhau hoặc nhiều người. Luật chơi là người chơi sẽ đổ bộ đồ chơi rút gỗ ra, đối với sản phẩm dạng mộc (không màu) sẽ quy định luật chơi theo số chẵn, lẻ đánh trên thanh gỗ hoặc oẳn tù tì để phân biệt lượt chơi đối với sản phẩm dạng mộc không số. Dùng xúc xắc để tính lượt chơi (đối với sản phẩm rút gỗ màu, có kèm xúc xắc) và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ có màu như xúc xắc đã cho ra xếp chồng lên phía trên. Người thắng cuộc là người không làm sập tháp gỗ, khi đó người thua cuộc sẽ chịu hình phạt mà các thành viên khác đưa ra quy định từ trước.

Bộ rút gỗ0

Bộ rút gỗ1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thu Hiền tại sn 21 ngõ 378 đường ga, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0949 199 260)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thu Hiền Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Thu Hiền, Bộ rút gỗ Mới 100%

sn 21 ngõ 378 đường ga - Thái Nguyên - Thái Nguyên - Bộ rút gỗ