459.324 tin đăng 430.106 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bồn tưới nhựa đường


150.000.000VND

Ms Hằng
Ms Hằng Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy nấu và tưới nhựa đường là sản phẩm do Công ty Thuận An sản xuất được dùng để tưới nhựa với kết cấu không quá phức tạp, chắc chắn và có tính cơ động cao. Đem lại hiệu suất cao dễ sử dụng, nó được sử dụng hầu hết trong trong các đơn vị ngành giao thông vận tải.

Hệ thống gia nhiệt của bồn tưới có thể sử dụng bằng củi hoặc bằng dầu. Phù hợp với địa hình thi công ở các khu đô thị và vùng núi cao.

Nhựa sau khi đã đun nóng chảy tưới xuống đường đảm bảo:
+ Đạt độ đều cao.
+ Thấm sâu.
Với kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo loại máy này, Máy nấu và tưới nhựa đường của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo hai yêu cầu cơ bản trên. Ngoài ra máy còn có nhiều ưu việt khác như:
+ Kết cấu vững chắc.
+ Tính cơ động cao.
+ Giảm tối đa ô nhiễm môi trường.
+ Thao tác vận hành đơn giản dễ hiểu, làm việc tin cậy.
Nguyên liệu dùng cho Máy nấu và tưới nhựa đường của Thuận An đa dạng như: Dầu diezel, dầu hỏa, gas, củi đốt nên từ đó tăng tính cơ động và thuận tiện cho khách hàng sử dụng trong nhiều điều kiện thi công khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng, quan tâm đến phần hướng dẫn vận hành cho khách hàng sau khi mua máy. Các nhân viên hướng dẫn luôn đi theo bàn giao máy đến tận tay quý khách, tận tình hướng dẫn để đảm bảo khách hàng của Thuận An có thể vận hành thuần thục, vệ sinh bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Máy tưới nhựa đường0

Máy tưới nhựa đường

Bồn tưới nhựa đường1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 121 654)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
Ms Hằng Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Bồn tưới nhựa đường
150.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms HằngCông ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An, Bồn tưới nhựa đường Mới 100%

Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Bồn tưới nhựa đường