459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cảm biến Erhardt Leimer

19.990.000VND Giá gốc: 22.000.000VND


Nguyễn Anh Nhã
Nguyễn Anh Nhã Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý
94 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý là Đại lý Erhardt + Leimer tại Việt Nam

Giới thiệu sơ về Erhardt + Leimer:

Erhardt + Leimer là một chuyên gia về các giải pháp hệ thống và công nghệ tự động hóa vào các hoạt động mạng và kiểm soát. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới kiểm soát, quy định và kiểm tra hệ thống cho ngành dệt, giấy, bộ phim nhựa, lốp, cao su, sản phẩm không dệt và ngành công nghiệp in ấn. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm nhiều giải pháp tùy chỉnh trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cắt, đo lường và thiết bị kiểm tra cũng như giám sát hình ảnh in.

Để đảm bảo sản xuất hoàn hảo, sự sai lệch trong quá trình sản xuất phải được phát hiện ở giai đoạn đầu. Sau đó phải thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố thích hợp. Công nghệ đo lường đáng tin cậy có thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và cho phép kiểm tra các quá trình tối ưu. Do đó, bạn có thể giảm chất thải trong dài hạn.

Tùy thuộc vào ứng dụng và vật liệu, các hệ thống giám sát Erhardt + Leimer để kiểm tra thậm chí có thể phát hiện các khuyết tật tương phản nhỏ nhất, thấp nhất và có thể phân loại chúng. Điều này cho phép tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý để được hỗ trợ giá tốt nhất về sản phẩm Cảm biến con lăn Erhardt + Leimer.

Cảm biến Erhardt Leimer0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Anh Nhã tại Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 371 389)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Anh Nhã Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Anh NhãCông ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý, Cảm biến Erhardt Leimer Mới 100%

Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Cảm biến Erhardt Leimer