459.324 tin đăng 435.906 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình

14.000VND Giá gốc: 16.000VND


Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Partner
Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart
Bamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre
Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây cừ tràm là một loại cây thường được tìm thấy ở các vùng cửa sông, bãi cát ven biển, và khu vực nước ngọt. Đây là một số thông tin cơ bản về cây cừ tràm:

Tên khoa học: Cây cừ tràm thuộc về họ Cừ (Avicenniaceae) và có tên khoa học là Avicennia, với nhiều loài khác nhau, trong đó Avicennia marina và Avicennia officinalis là hai loài phổ biến.

Mô tả ngoại hình: Cây cừ tràm thường có thân cây cao và thẳng, với lá màu xanh dương bóng, hình trái xoan và mặt dưới lá màu trắng bạc. Cây này có khả năng chịu nước biển và nước mặn, do đó thường được tìm thấy ở các khu vực ven biển và khu vực nước ngọt gần biển.

Vùng phân bố: Cây cừ tràm phân bố rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chúng thường được tìm thấy ở các khu vực ven biển, bãi cát, và vùng cửa sông.

Tính quan trọng: Cây cừ tràm có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bờ biển khỏi sự xâm nhập của nước biển và giảm tác động của sóng biển trong trường hợp bão và cơn áp thấp nhiệt đới. Hơn nữa, chúng là môi trường sống cho nhiều loài động và thực vật khác, đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái ven biển.

Sử dụng: Cây cừ tràm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Trong một số nơi, người ta sử dụng cừ tràm để làm nhà, làm đồ đựng và bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, cây cừ tràm cũng được sử dụng trong lĩnh vực chế biến gỗ và là nguồn cung cấp nhiên liệu.
Tư vấn sử dụng cây cừ tràm
Bán cây cừ tràm công trình
Công trình cừ tràm
Cây cừ tràm 4m
Cây cừ tràm 3m
Cây cừ tràm miền Nam loại tốt
Cừ tràm đẹp
Có tại Kho tre miền Nam - BambooVietArt

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình0

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình1

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình2

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình3

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình4

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình5

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình6

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình7

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình8

Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình9


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart tại Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (091 2988 057)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo Vietart Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Tre - Bamboo VietartBamboo Việt Art - Xây Nhà Xinh An Lành Từ Tre, Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình Mới 100%

Nhà máy - Chuỗi xuất gia công: Thanh Ba Phú Thọ. Kho tre miền Nam: Bãi Cầu Rạch Tra, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Cấp sỉ cây cừ tràm, cấp cây cừ tràm đóng cọc công trình