459.324 tin đăng 435.906 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops

58.000VND Giá gốc: 61.500VND


Mr Thức Công Ty Sunco Group Việt Nam
VIP 5
Mr Thức Công Ty Sunco Group Việt Nam
Công ty TNHH Sunco Group Việt Nam

(5 sao / 3 đánh giá)
Chat ZALO
0989999219
Số 1 ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, Tổ 4, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops
BĂNG CẢN NƯỚC O150
MÔ TẢ

Băng cản nước pvc là dải nhựa linh hoạt. Sản phẩm cung cấp một rào cản vật lý để ngăn ngừa thấm nước, chống thấm nước ở các khớp nối bê tông, các điểm ngừng trong quá trình đổ bê tông, chủ yếu ở tầng hầm, cấu trúc chắn nước như hồ nước, hồ bơi, cơ sở cấu trúc khác trong công trình xây dựng nằm âm dưới mặt đất. Băng cản nước pvc O150 cũng được gọi là Waterstop, waterbar, khớp nối xây dựng. Một waterstops điển hình có hai nửa giống hệt nhau. Những phần mở rộng bổ sung được cung cấp với mục đích tăng chiều dài con đường cho nước tràn vào phía sau mép dừng nước.

Cấu tạo Băng cản nước O150 Waterstops:

Băng cản nước PVC O 150 Waterstop được sản xuất từ Anti-Ageing tùy chỉnh hợp chất nhựa PVC là một polyme cơ sở và phụ gia tăng co giãn & Sức bền kéo, chống ăn mòn, kháng thời tiết tuyệt vời , Không bị ảnh hưởng bởi axit, kiềm, muối kim loại và hóa chất khác. Sự hấp thụ nước thấp hơn yêu cầu , chịu được áp suất thủy tĩnh cao, có thể chịu đựng những cú sốc của tuabin nặng, động đất.

Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng của Băng cản nước pvc O 150

PVC Waterstops hoạt động như các khớp bê tông RCC Masonry & ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ nước trong hoặc ra ngoài thông qua khớp nối.
Chữ O trung tâm của Băng cản nước O150 PVC chịu được mở rộng hoặc di chuyển co ở khớp và điều tiết lệch bất kỳ hoặc chuyển dịch phát sinh do thay đổi nhiệt độ, giải quyết khác biệt của nền tảng, địa chấn như động đất, do đó loại trừ nguy cơ rạn nứt.
Lựa chọn Băng cản nước O150 thích hợp:

Gân Type – thiết kế waterstop đa năng, sử dụng, nơi giải quyết khác biệt của bê tông đổ được mong đợi và nắm vững trong bê tông là mong muốn.
Loại quả tạ – biến thể lớn hơn ở nhiệt độ dẫn đến việc mở rộng hoặc co lại của các khớp xương, quả tạ loại waterstop là gợi ý cho các trang web này.
LoạiKicker (bề mặt) : chúng được bên ngoài đặt và sử dụng, nơi các loại nhúng không thể được sử dụng do sự can thiệp của cốt thép.
Quá trình cài đặt:

Băng cản nước O150 được gắn với việc khung thép qua lỗ xâu bằng dây nhỏ, kẹp kim loại nhất định có nghĩa là để bám chặt vào và giữ nó ở vị trí thích hợp.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể hơn vui lòng liên hệ hotline : 0989 999 219 (Mr Thức) hoặc các kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc

Địa Chỉ trụ sở Hà Nội: Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Kho HCM: 1153/13 QL 1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, HCM – đối diện UBND quận 12.

Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng 

Kho Nha Trang : số 24, quốc lộ 1A, phường Vĩnh Phương , TP Nha Trang

Kho Quảng Ngãi : gần cầu Trà Khúc, đường tránh Quảng Ngãi

Kho Cần Thơ : số 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Cái Răng , TP Cần Thơ

Kho Dak Lak: Số 100 đường tránh TP Buôn Mê Thuột

Email: duongthuc79@gmail.com

Website: https://suncogroupvn.com/

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops0

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops1

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops2

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops3

Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Thức Công Ty Sunco Group Việt Nam tại Số 1 ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, Tổ 4, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989999219)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Thức Công Ty Sunco Group Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr Thức Công Ty Sunco Group Việt NamCông ty TNHH Sunco Group Việt Nam, Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops Mới 100%

Số 1 ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, Tổ 4, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Cấu tạo Băng cản nước PVC O150 Waterstops