459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây bánh kem choai chuẩn giống

3.000.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY BÁNH KEM CHOAI
-Cây bánh kem hay còn biết đến với tên gọi là cây White Sapote. Cây có nguồn gốc từ miền trung Mexico, quả của loài cây này có vị giống như những chiếc bánh kem, thực sự rất hấp dẫn. Trong quả của loài cây này có nhiều chất dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao.
-Loài cây này được trồng nhiều ở các nước Mỹ La Tin, Ấn Độ và các nước khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, cây còn thích nghi tốt với khí hậu của nước ta, vậy nên cây được ưa chuộng và trồng tại các vùng miền trên cả nước.
-Về đặc điểm hình thái, đây là loài cây thân gỗ trồng lâu năm, lá màu xanh đậm, cuống lá dài và thường chia thành 5 thùy lá như bàn tay.
-Tán lá rộng, cây trưởng thành cao từ 4 – 6m. Nếu bạn dùng giống cây ghép để trồng thì cây sẽ cho ra quả trong khoảng thời gian là 24 tháng. Hoa mọc thành chùm, với số lượng hoa từ 15 – 100 bông nhỏ, đường kính khoảng 1cm.
-Quả bánh kem to tròn và căng mọng, có màu xanh đậm, khi chín sẽ chuyển sang màu vàng, cùi mỏng dính, có mùi vị thơm ngon như kem.
- Mỗi quả bánh kem nặng tầm 200g – 300g và có số lượng hạt trong mỗi quả từ 1 đến 5 hạt. Cây cho năng suất tốt và có giá trị kinh tế cao.

Cây bánh kem choai chuẩn giống0

Cây bánh kem choai chuẩn giống1

Cây bánh kem choai chuẩn giống2

Cây bánh kem choai chuẩn giống3

Cây bánh kem choai chuẩn giống4

Cây bánh kem choai chuẩn giống5

Cây bánh kem choai chuẩn giống6

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây bánh kem choai chuẩn giống Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây bánh kem choai chuẩn giống