459.324 tin đăng 434.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm cây chà là: là cây thân gỗ, tròn mập, đường kính thân từ 30 cm – 60 cm, hình giống cây dừa, xù xì, cao khoảng 3m – 10m, mọc thẳng. Lá cây chà là là lá kép lông chim, nhọn ở đầu, dài trung bình 50cm, tàu lá dài 3m – 6m, bẹ lá có nhiều gai.

Cây chà là cho hoa đơn tính, thụ phấn nhờ ong bướm và gió. Hoa chà là nhỏ, màu sắc đặc trưng được pha trộn bởi màu kem và nâu, có 4 cánh nhọn; mọc thành cụm dài khoảng 40cm.
Chà là ra hoa vào khoảng tháng 2-3 và trái có thể được thu hoạch vào tháng 8-12. Quả chà là dạng hạch cứng, kích thước từ 1cm – 8cm, khi chín có màu nâu đỏ, vàng hoặc đen, có hạt; quả chà là làm mứt ăn rất ngon.
CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÀ LÀ:

+ Cây chà là có khả năng loại bỏ khí độc, mang lại sự trong lành cho môi trường sống. Chà là có thể trồng ở tầng cao nhất (cây cao nhất) trong khu vườn, để chắn gió và hạn chế sâu bệnh cho các cây hoa nhỏ, cây bụi trồng bên dưới.
+ Cây chà là sinh trưởng tốt trong điều kiện tự nhiên, dáng đẹp; thường được trồng trong các chậu lớn, hoặc trên đất để lấy bóng mát, trang trí và làm đẹp cảnh quan sân vườn, đại sảnh, lối đi, công viên… Chà là được chọn trồng trong các khu du lịch sinh thái, sân vườn biệt thự, lối đi vào sảnh khách sạn, nhà hàng… mang lại không gian xanh, đẹp và sang trọng.

+ Quả chà là là thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp năng lượng và làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh như táo bón, thiếu máu… Cây chà là được trồng lấy quả mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.0

Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.1

Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.2

Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.3

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây cảnh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc. Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây chà là choai, chuyên cung cấp câu giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.