876.564 tin đăng 390.882 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN


Liên hệ

Ms Quyên
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
#Táo_thái_lan - HVNN Việt Nam
------------------------------------------------------------
#Táo_thái_lan không chỉ có vẻ ngoài #to#đẹp hơn các giống #táo thồng thường mà chất lượng và độ #ngon_ngọt của chúng nhiều giống táo hiện nay có phần lép vế. Đây là #giống_táo nhập ngoại được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.
Sở hữu vẻ ngoài trông #bắt_mắt hơn những loại táo khác. Táo Thái Lan có quả to và vẻ ngoài #nhẵn_bóng. Quả trưởng thành có thể to gấp 3 lần giống táo ta. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt và độ #giòn rất cao qua từng miếng trong miệng để rồi thích thú ăn hết chúng từ bao giờ không biết.
Không chỉ cho #năng_suất_cao và thời gian thu hoạch #ngắn. Chỉ trồng #táo_Thái một lần bạn hoàn toàn có thể thu hoạch quả đến 10 năm sau.
#Giống_táo_Thái_Lan KHÔNG kén đất dễ trồng trên nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Cây chịu hạn tốt ít sâu bệnh và cho năng suất hơn hẳn những giống táo khác trên cùng một diện tích.
.....
--------------------------------------------------------------
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:
☎️ Hotline : Nông Nghiệp Việt -

Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN0

Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN1

Cây hoa Cây hoa khác
Cây thủy sinh Cây hoa sứ

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Quyên tại Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982 520 846)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Quyên Tại đây
Ms Quyên
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Quyên, Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN Mới 100%

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây giống Táo Thái LAn - HVNN VN