459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống

7.500.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY LỘC VÙNG CÂY TO
-Cây lộc vừng (hay cây mưng, cây chiếc) là loại cây thuộc họ lộc vừng, có tên khoa học là Barringtonia acutangula. Lộc vừng mọc phổ biến ở các vùng đất ẩm ven biển Bắc Úc và Nam Á. Tại Việt Nam, cây lộc vừng phát triển ở khắp mọi miền từ Bắc đến Nam.
-Cây lộc vừng có thân gỗ vững chắc, lá xanh mọng mang hình mác độc đáo, cành phân tán tốt tạo nên tán lá rộng lớn.
- Hoa của cây lộc vừng nở rộ từ thời điểm tháng 3 đến tháng 8, hoa mọc thành chùm nổi bật ở đầu cành, có màu đỏ hoặc trắng với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.
-Quả lộc vừng có dạng hình hộp hoặc tròn, đường kính khoảng 9 - 11 cm, với lớp vỏ dày xung quanh hạt. Quả non có màu xanh, khi chín thì chuyển sang màu vàng nâu.

*Tại nước ta, cây lộc vừng có thể chia thành 3 loại phổ biến là cây lộc vừng hoa đỏ, cây lộc vừng hoa trắng và cây rau vừng, với các đặc điểm như sau:
-Lộc vừng hoa đỏ là loại cây lộc vừng thường thấy và được ưa chuộng nhất hiện nay, có hoa mang sắc đỏ nổi bật và hương thơm dịu dàng.
-Giống lộc vừng này có hoa màu trắng ngả hồng, được biết đến với tên khoa học là Barringtonia racemosa. Lộc vừng hoa trắng có mùi thơm thoang thoảng, thường được trồng để trang trí cảnh quan, sân vườn, tạo điểm nhấn cho không gian.
-

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống0

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống1

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống2

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống3

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống4

Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống5

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây lộc vừng -Cây to-cây cho siêu nhiều hoa-dáng đẹp chuẩn giống