459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao

450.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY NHÃN TÍM GIỐNG CHUẨN F1-NĂNG SUẤT CAO
-Nhãn tím là giống nhãn đột biến gen tự nhiên mà có, nó được phát hiện ở tỉnh Sóc Trăng nên còn được gọi là nhãn tím Sóc Trăng. Theo ông Huy (người phát hiện ra giống nhãn này) cho biết cách đây 10 năm, một cây nhãn long trong vườn nhà ông tự dưng đâm ra 1 nhánh lá có màu lạ, lá có màu tím tím, khác biệt so với lá nhãn thông thường màu xanh, hoa cũng có màu tím và trái cũng có màu tím. Nhãn tím là giống nhãn còn khá mới là với nhiều người.
-Giống nhãn này không chỉ có màu sắc kỳ lạ, mà còn có mùi vị thơm và năng suất tốt hơn giống nhãn long (nhãn trắng) thuần. Đặc biệt, nhãn tím Sóc Trăng có khả năng kháng một số loại bệnh phổ biến trên cây nhãn.
-Việc trồng và chăm sóc giống nhãn mới này cũng không quá khó, để tự nhiên một năm cây cho thu hoạch 2 vụ vào tháng 6 và Tết Nguyên đán.
-Giống nhãn tím Sóc Trăng đã xuất hiện hơn mười năm nhưng ở hiện tại nó vẫn còn rất hạn chế về số lượng là do việc nhân giống cây chỉ có hiệu quả nhất với hình thức chiết cành.
- Cây giống sử dụng hình thức chiết cành sẽ đảm bảo được hoàn toàn các đặc tính của cây bố mẹ. Nhiều người lấy hạt nhãn tím để nhân giống nhưng đều thất bại.
-Mật độ trồng: Cây Nhãn tím trồng với mật độ 4x5m/1 cây, với 1ha có thể trồng 500 cây.
-Chiều cao: Cây giống nhãn Thái Ido có chiều cao 50-70cm, chiều cao mắt ghép từ 20-30cm, thời gian ghép từ 8 tháng trở lên
-Thu hoạch: Thu hoạch một năm hai vụ vào tháng 6 âm lịch và Tết Nguyên Đán
-Nguồn cây: Cây giống nhập từ trung tâm cây giống miền Nam

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao0

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao1

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao2

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao3

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao4

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao5

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao6

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao7

Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao8

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây nhãn tím cây giống chuẩn F1-cây cho năng suất cao