459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao

950.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY NHÃN TÍM CHOAI -CÂY SÃN HOA -CÂY CHO NĂNG SUẤT CAO
-Vài năm trở lại đây giống Cây Nhãn Tím kỳ lạ được nhiều nhà dân ở miền Tây trồng. Trên thị trường, giá một cây giống nhãn tím đắt đỏ lên đến tiền triệu.
-Nhãn, một loại cây trồng ăn quả phổ biến trên thị trường hiện nay, có thân cao từ 5-10m tùy loại, với vỏ cây xù xì và màu xám đặc trưng. Thân cây phân nhánh mạnh mẽ, lá um tùm tươi tốt quanh năm. Lá của cây nhãn có dạng lá kép hình lông chim, mọc so le với nhau, bao gồm 5 đến 9 lá chét hẹp. Điểm đặc biệt của giống cây nhãn tím giống là phần lá cây mang màu tím thay vì màu xanh như cây nhãn thông thường.
-Phần vỏ, lá và quả của cây nhãn tím giống đều có màu tím đặc trưng, tạo nên vẻ bề ngoài độc đáo và dễ dàng phân biệt. Hoa của cây nhãn tím mọc nhanh chùm ở kẽ lá hoặc đầu cành với màu tím khá đặc biệt.
-Quả của giống nhãn này có kích thước to và tròn như nhãn thông thường, tuy nhiên phần cơm bên trong lại dày hơn so với nhãn long truyền thống. Điều đặc biệt hấp dẫn là giống nhãn tím không chỉ độc đáo về màu sắc, mà còn có hương vị thơm ngon và năng suất tốt hơn so với nhãn long thuần.
-Nhãn tím cùi dày, vỏ mỏng và khi ăn bạn sẽ cảm giác vị ngọt thanh mát cùng mùi hương thơm khá dễ chịu.
-Cây Nhãn Tím có nguồn gốc từ Malaysia. Được nhân giống và phổ biến trong vài năm gần đây. Cây thuộc loại thân gỗ, tuổi thọ bền, xuất phát từ giống nhãn long bị đột biến.
-Cây Nhãn Tím trưởng thành cao 3m trở lên. Tàn trong phạm vi 4m. Sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Các loại đất thịt, đất đỏ, đất phù sa, đất pha cát đều trồng được.
-Nhìn chung nhãn tím có cách chăm sóc y hệt các giống nhãn truyền thống. Sinh trưởng trong điều kiện nhiệt độ từ 21-32 độ. Cho nên các tỉnh miền bắc khí hậu mát mẻ vẫn trồng được.
-Giống nhãn tím với màu sắc lạ mắt, giống nhãn tím này được nhiều người đua nhau tìm mua và trồng khiến giá cao ngất ngưởng.
-Ngoài màu sắc bắt mắt khác biệt hẳn so với những giống nhãn thông thường thì mùi hương và vị ngon tương tự như nhãn bình thường. Thậm chí nhiều người nhận xét chúng còn có chất lượng cao hơn nhãn thường.
-Nhãn tím cùi dày, vỏ mỏng và khi ăn bạn sẽ cảm giác vị ngọt thanh mát cùng mùi hương thơm khá dễ chịu.
-Hơn thế nữa giống nhãn tím này có khả năng kháng một số loại bệnh phổ biến mà nhãn thường vẫn bị nên đã tạo nên cơn sốt cho nhiều người và các nhà vườn.
-

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao0

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao1

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao2

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao3

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao4

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao5

Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao6

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây nhãn tím choai sãn hoa-cây cho năng suất cao