459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%

250.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY ỔI CẨM THẠCH -CHUẨN GIỐNG F1
-– Cây Ổi Cẩm Thạch có tán cao và phân tán mạnh. Cây trưởng thành có thể cao hơn 2m. Đặc biệt cây có khả năng thích nghi tốt và cho năng suất cao. Nếu trồng chăm sóc tốt quả có thể ra quanh năm.
– Cây Ổi Cẩm Thạch có lá xanh viền trắng, quả to vỏ có sọc trắng rất đẹp. Cây ổi cẩm thạch vừa có thể trồng làm kinh tế quả và vừa có thể làm kinh tế cảnh… Quả ổi cẩm thạch có mùi rất thơm, ăn rất giòn, ngon và rất ít hạt, ruột quả có mầu hồng đào rất đẹp. Cây Ổi Cẩm Thạch cho quả quanh năm, năng suất rất cao, khả năng thích nghi tốt
– Điểm đặc biệt đầu tiên đến từ vẻ ngoài bóng bảy kì lạ của từng quả ổi. Quả có dạng tròn hơi dài được bao phủ bởi một lớp vỏ xanh viền những vân trắng trông giống như màu cẩm thạch.
– Nếu như bạn bị mê hoặc bởi vẻ ngoài bắt mắt của ổi cẩm thạch bạn sẽ càng ngạc nhiên khi bổ đôi qua ra. Ruột ổi nhuộm một màu hồng đào đẹp mắt, mùi hương thơm dịu và vị quả ngon và ngọt khiến ăn một lần nhớ mãi.Không chỉ đặc biệt về giống quả mà phần lá của ổi cẩm thạch cũng khá đẹp với những viền ngoài trắng xung quanh. Chính vì ngoại hình bắt mắt này mà ổi cẩm thạch được trồng nhiều làm cảnh trang trí trong sân vườn nhà.
1/ Cách trồng ổi cẩm thạch
Ổi cẩm thạch dễ trồng và có thể thích nghi với nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Tuy nhiên ưa thích nhất với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Nếu trồng ở nhiệt độ thấp cây vẫn cho ra quả nhưng quả sẽ bé và không ngon.
* Đất trồng: Do ổi cẩm thạch nước ta được nhập ở Thái Lan nên điều kiện đất khá giống với nước ta. Đất trồng cây ổi cẩm thạch thường là loại đất thịt cát pha giàu dinh dưỡng. Độ pH của đất thông thường là 6 và phải tơi xốp và bón phân hợp lý.
* Thời điểm trồng: Giống ổi cẩm thạch dễ tính nên bạn có thể trồng vào thời điểm nào cũng được. Tuy nhiên miền Bắc thường trồng vào tháng 2 hàng năm.
* Chuẩn bị đất và hố trồng: Đất trồng ổi cần được làm qua cho tơi xốp và nên được đánh luống cao. Trước khi trồng 1 tháng bạn tiến hành bón lót cho đất trước. Nên đào hố có kích thước khoảng 50x50x50cm mỗi hố và khoảng cách giữa 2 hố là từ 3m trở lên.
* Kỹ Thuật Trồng cây: Trước khi trồng bạn tiến hành cắt tỉa hết các mầm cỏ dại ở phần gốc. Chọn lựa ra những bầu cây khỏe mạnh nhất đặt xuống hố. Dùng một lượng đất ở trên hố ghép từ 5-10cm và cắm cọc lại rồi buộc phần dây giữ cho cây khỏi bị gió lung lay.

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%0

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%1

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%2

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%3

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%4

Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%5

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100% Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây ổi cẩm thạch chuẩ giống-cây cho năng suất cao 100%