459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp

3.100.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY PHONG LÁ ĐỎ TO -DÁNG CÂY SIÊU ĐẸP -LÁ CÂY SIÊU ĐẸP
-Tên thường gọi: Cây phong lá đỏ
-Tên gọi khác: Cây thích, cây phong đầm lầy hay Carolina phong đỏ,…
-Tên khoa học: Acer Rubrum
-Nguồn gốc và nơi phân bố: Cây có nguồn gốc từ miền đông của Bắc Mỹ, sau đó được trồng rộng rãi tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản Trung Quốc. Ở Việt Nam, vài năm trở lại đây cây phong đó cũng bắt đầu được du nhập vào và rất được mọi người yêu thích.
-Khu vực sinh sống: Loài cây này rất thích hợp với kiểu khí hậu ôn đới nhưng lại không chịu được khi nhiệt độ quá cao từ 32 – 40 độ C có thể khiến cây rụng lá và cháy.

*Đặc điểm bên ngoài
-Thân và cành cây: Cây phong đỏ thuộc loại cây thân gỗ, có nhiều cành, cao trung bình từ 2 -15 mét. Nếu mọi người để ý sẽ dễ dàng nhận ra, lúc nhỏ vỏ cây có màu trắng xám, khá mịn. Khi lớn lên, vỏ của chúng dần trở nên sần sùi, xuất hiện vảy và có màu sẫm hơn. Cành cây có màu tối hoặc màu đỏ tươi, chúng thường to hơn so với nhiều loại cây khác.
-Lá cây: Nét đặc trưng nổi bật tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu của loài cây này chính là màu đỏ rực của những chiếc lá. Khi còn non, lá của chúng sẽ có màu xanh, dần sẽ chuyển qua màu cam, sau đó mới ngã về màu đỏ đặc trưng. Đến mùa xuân, lá cây sẽ chuyển qua màu xanh đậm, khi già đi chúng sẽ rụng xuống. Mùa xuân, cây phong đỏ sẽ lại đâm chồi nảy lộc lại.
-Hoa của cây: Cây có cùng màu như lá, chúng mọc rũ xuống thành từng chùm. Điều đặc biệt, có nhiều cây phong đỏ chỉ có hoa đực hoặc chỉ có hoa cái, mọc giữa các cây hoa đực cái xen lẫn.
-Quả cây: Quả phong thường mọc thành từng cụm ở trên thân cây. Vào đầu hoặc cuối tháng 6 hằng năm, chúng sẽ dần rụng hết đi.

Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp0

Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp1

Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp2

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây phong lá đỏ to -cấy cho những cành lá có màu đỏ rực rỡ siêu đẹp