459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Sầu Riêng Chuồng Bò

120.000VND


Cây Xanh Gia Nguyễn
VIP 5
Cây Xanh Gia Nguyễn
Chuyên cung cấp Cây Kiểng, Cây Công Trình, Cây Giống Lâm Nghiệp Cây Ăn Trái

(5 sao / 9 đánh giá)
Chat ZALO
0937670722
Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên phổ thông : Sầu Riêng Chuồng Bò

Tên khoa học : Durio Zibethinus

Họ thực vật : Cẩm quỳ – Malvaceae

Nguồn gốc xuất xứ : Việt Nam

Phân bổ ở Việt Nam : tập trung nhiều ở khu vực Cai Lậy – Tiền Giang, Chợ Lách – Bến Tre và rải rác ở một số tỉnh Miền Tây

A. Đặc điểm hình thái:

Thân, tán, lá: Thân mọc thẳng, vỏ thô ráp, cây cao khoảng dưới 10 -12 m và thường rụng lá thay phiên.

Hoa, quả, hạt: Quả Sầu Riêng Chuồng Bò có hình trụ, vỏ màu xanh nhưng khi chín màu vàng xám và hơi xám, gai hơi to, mọc dày khắp trái. Quả nhỏ, chỉ từ 1kg đến 2,5 kg nhưng các hốc múi rất đều nhau, cơm màu vàng nhạt và mềm hơn Sầu Riêng Ri6. Hương vị Sầu Riêng Chuồng Bò không có vị ngọt đậm như Sầu Riêng Thái, mà nó có vị ngọt không gắt kèm theo có hậu hơi nhẫn nhẫn và vị béo. Do múi Sầu Riêng hơi nhão, người bán hay gọi là “Cơm chao” nên khi ăn vào Bạn sẽ cảm thấy múi Sầu Riêng có vị béo, ngọt. Với những quả chín quá, khi ăn sẽ có hậu vị hơi đắng.

B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Tốc độ sinh trưởng: nhanh

Phù hợp với khí hậu nóng, độ ẩm không khí cao. Có thể sinh trưởng, phát triển trên nhiều loại đất, nhưng tốt nhất là đất thịt, thoát nước tốt, gần nguồn nước tưới.

Về mặt dinh dưỡng: Sầu Riêng Chuồng Bò là giống Sầu Riêng nội địa duy nhất còn được giữ giống gieo trồng cho đến hiện nay. Hàm lượng dinh dưỡng trong Sầu Riêng Chuồng Bò khá cao, bao gồm các chất như protein, đường, chất béo và một số khoáng chất. Đây cũng là loại trái cây thơm ngon, dinh dưỡng và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Lưu ý : CÓ CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm
hoặc Thanh toán qua tài khoản: Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn
Số TK giao dịch : 1904 20107 1978 Ngân Hàng Agribank chi nhánh Miền Đông
(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

Cây Sầu Riêng Chuồng Bò0

Cây Sầu Riêng Chuồng Bò1

Cây Sầu Riêng Chuồng Bò2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Xanh Gia Nguyễn tại Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937670722)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Xanh Gia Nguyễn Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Xanh Gia NguyễnChuyên cung cấp Cây Kiểng, Cây Công Trình, Cây Giống Lâm Nghiệp Cây Ăn Trái, Cây Sầu Riêng Chuồng Bò Mới 100%

Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Cây Sầu Riêng Chuồng Bò