876.564 tin đăng 374.831 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chăn điện giảm béo


5.000VND

Mỹ Phẩm Và Máy Móc Spa An
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Đường số 7 Nối Dài, P. Bình Hưng Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chăn điện là một một dòng sản phẩm mới, được thiết kế theo công nghệ hiện đại với các thiết bị điều khiển rời nên bạn có thể tùy chỉnh được mức nhiệt tăng giảm trong quá trình sử dụng với mục đích giúp người dùng sưởi ấm, ngoài ra chăn điện còn giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa các bệnh xương khớp, cột sống và giảm béo hiệu quả…

Nguyên lý hoạt động của chăn điện giảm béo là sử dụng các tia hồng ngoại và sức nóng để giảm lượng mỡ thừa ở bụng, đùi, bắp chân, bắp tay… Các tia hồng ngoại sẽ nhanh chóng giúp cho các sản phẩm giảm béo thẩm thấu nhanh vào các lớp mỡ và phá bỏ chúng hơn. Tính cộng hưởng vật lí sẽ giúp kích hoạt các lớp mỡ rắn chắc lâu ngày mà không cần phải hoạt động hoặc thúc đẩy quá trình đẩy
Phương pháp giảm béo bằng chăn điện giảm béo hiện nay được các chuyên gia nhận định là một phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn mà lại đặc biệt không bị tác dụng bất lợi như các phương pháp giảm béo thông thường.
Sử dụng chăn điện giảm béo để giảm cân bạn sẽ không phải lo những tổn thương về cơ thể, không gây đau, không bị tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không phải có thời gian nghỉ dưỡng như các liệu pháp mạnh mỡ.
#chandingiambeo
#chandiengiambeospa
#chandienspa
#vattuspa
#thietbispa
#myphamvamaymocspa

Chăn điện giảm béo0

Chăn điện giảm béo1

Chăn điện giảm béo2

Loại dịch vụ Dịch vụ spa khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mỹ Phẩm Và Máy Móc Spa An tại Đường số 5, Khu dân cư Vĩnh Lộc B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906657004)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mỹ Phẩm Và Máy Móc Spa An Tại đây
Mỹ Phẩm Và Máy Móc Spa An
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Đường số 7 Nối Dài, P. Bình Hưng Hòa
Chăn điện giảm béo
5.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mỹ Phẩm Và Máy Móc Spa An, Chăn điện giảm béo

Đường số 5, Khu dân cư Vĩnh Lộc B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM - Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh - Chăn điện giảm béo