876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chống trộm máy tính bảng KM-TA 101 từ Setrus


Liên hệ

Hải Yến
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4)

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chống trộm máy tính bảng UPG-KM-TA101 được thiết kế đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết các dòng máy tính bảng nên UPG-KM-TA101 được ưu ái xứng danh “nhỏ mà có võ”. Hãu cùng Setrus khám phá những tính năng tuyệt vời nhé!
Nhìn từ bên ngoài, chống trộm máy tính bảng UPG-KM-TA101 toát lên màu trắng tinh tế, khi đặt chiếc máy tính bảng lên càng làm cho thiết bị ẩn mình duyên dáng nên không gian trưng bày càng thêm sáng rộng. Đặc điểm của chống trộm máy tính bảng độc lập là chỉ dành cho một thiết bị, nên phần dây được thiết kế tối giản.
Nếu phần thiết kế đã khiến người nhìn xiêu lòng thì chắc chắn khi biết đến nguyên lý hoạt động sẽ làm bạn thêm phần thích thú. Vì sao ư?
Giả sử, bạn thuê nhân viên để trông coi chiếc máy tính bảng ấy thì chi phí hàng tháng sẽ tốn rất nhiều nhưng hiệu quả chưa chắc cao vì hiện nay thủ đoạn trộm cắp rất tính vi. Nhưng chỉ với chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài lại còn được bảo hành lên đến 06 tháng, bạn đã có ngay thần canh cửa nhiệm màu. Vì chỉ cần kẻ gian cố tình tháo rời từ chỗ nào cũng sẽ vang to tiếng báo động.
Chân đến bảng to kèm theo lớp dán chống trượt giúp giữ vững chãi mọi kích thước máy tính bảng. Chân đến nối với điện thoại bằng một dây lò xo kéo giãn linh hoạt đảm bảo khách hàng vẫn có thể trãi nghiệm thoải mái khi cầm lên, đặt xuống, qua trái, qua phải…
Thiết bị sẽ hỗ trợ sạc lien tục giúp cho máy tính bảng luôn hoạt động không lo phải xem chừng thời gian sạc pin. Sản phẩm điều khiển bằng bằng remote từ xa rất tiện lợi.
--

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA1010

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA101

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA1011

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA101

Remote điều khiển2

Remote điều khiển

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA1013

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-KM-TA101

Chống trộm máy tính bảng KM-TA 101 từ Setrus4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hải Yến tại 024 Lô C2, đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 782 299)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hải Yến Tại đây
Hải Yến
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4)
Chống trộm máy tính bảng KM-TA 101 từ Setrus
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hải Yến, Chống trộm máy tính bảng KM-TA 101 từ Setrus Mới 100%

024 Lô C2, đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM - Quận 4 - Hồ Chí Minh - Chống trộm máy tính bảng KM-TA 101 từ Setrus