876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus


Liên hệ

Hải Yến
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4)

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khi cuộc sống càng hiện đại, lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa đến cho khách hàng là rất lớn. Đặc biệt khi khách hàng đã có nhu cầu và ghé đến cửa hàng, showroom. Để khách hàng có thể tự do truy cập mọi thông tin một cách tự nhiên nhất, các cửa hàng, showroom thường trưng bày những chiếc máy tính bảng.

Tuy nhiên tình trạng mất trộm vẫn có thể xảy ra nếu không có người canh giữ nhưng nếu thuê nhân viên trông coi thì chi phí cũng khá cao nhưng hiệu quả có khi lại không bằng và khách hàng cũng mất đi sự thoải mái một mình trãi nghiệm.

Vì vậy, Setrus nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường và mang đến chống trộm máy tính bảng PAD26-05 đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thoạt nhìn, vẻ trắng tinh khôi của thiết bị mang lại sự hài hòa dễ chịu. Dáng vẻ đơn giản mang cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát. Chất liệu kết hợp hài hòa giữa nhựa ABS, thép và nhôm aluminium vừa giúp sản phẩm chắc chắn vừa uyển chuyển nhẹ nhàng. Sản phẩm được tạo ra chỉ dành riêng cho các dòng máy tính bảng Ipad như Ipad 2/3/4 air.

Kết cấu vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả cao gồm các bộ phận: chân đế, thân trụ và hộp giữ. Chân đế thiết kế tinh xảo tuy nhỏ nhưng vẫn đủ để bắt những chiếc ốc vít chắc chắn xuống mặt phẳng giúp cố định vững chãi những chiếc ipad.

Thân trụ thì thon dài cao vừa tầm mắt người đứng nhìn và cũng giúp khéo léo giấu những sợ dây cáp sạc. Hộp giữ có thể gập lên xuống từ 0 độ đến 75 độ để có thể điều chỉnh vừa tầm mắt người dùng.

Sau khi bỏ chiếc máy tính bảng vào chiếc hộp, chỉ cần dùng chìa khóa lại là yên tâm khách hàng sẽ vô tư lướt trải nghiệm nhưng hạn chế tối đa việc mất trộm. Đặc biệt nút home vẫn có thể sử dụng được với mã này.

Setrus đã mô tả khá chi tiết về chống trộm máy tính bảng PAD26-05 tuy nhiên bạn vẫn hãy nên đến showroom Setrus để rinh ngay về và trãi nghiệm để cảm nhận rõ ràng nhất nhé.
--

Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus0

Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus1

Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus2

Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hải Yến tại 024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4), hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 782 299)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hải Yến Tại đây
Hải Yến
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4)
Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hải Yến, Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus Mới 100%

024 Lô C2, Đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM (góc đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4) - Quận 4 - Hồ Chí Minh - Chống trộm máy tính bảng PAD 26-05 từ Setrus