459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp phụ gia diệt khuẩn thực phẩm, thủy sản, rau củ quả... chất lượng cao Clean Sure tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường cao cấp

90.000VND


Nguyễn Quang
VIP 1
Nguyễn Quang
NGUYỄN QUANG

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0911 699 700
Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CLEANSURE 7,5%
Hợp chất Peroxyacetic Acid hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các công đoạn diệt khuẩn do tính năng ưu việt là tự bay hơi trong không khí và không để lại dư lượng sau khi sử dụng rất tiện lợi cho người sử dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình diệt khuẩn.
Trước đây trong ngành xử lý nước uống đóng bình người ta thường sử dụng hóa chất Chloramin B hay Chloramin T trong công đoạn diệt khuẩn nhưng sau khi sử dụng thường có hiện tượng dư lượng sau quá trình xử lý.
Ngành chế biến gia súc – gia cầm – thủy sản, ngành chế biến rau - củ - quả cần phải thanh trùng trực tiếp hoặc với dụng cụ - thiết bị khi chế biến phải rửa lại bằng nước sạch nhiều lần làm mất công sức và thời gian nhân công.
Với Cleansure khi sử dụng ở công đoạn diệt khuẩn thích hợp sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân lực vì Cleansure không chứa dư lượng, ở nồng độ thấp (50 - 75ppm) Cleansure có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải rửa lại bằng nước.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm : Cleansure
Thành phần :
Acetic Acid (CH3COOH) 32%
Peroxyacetic Acid (CH3COOOH) 7,5%
Hydrogen Peroxide (H2O2) 6%
1-Hydroxiethylidene-1,1-diphosphonic Acid ( HEDP/Etidronic Acid) 0,31%
Xuất xứ : Hàn Quốc
Quy cách: 20Kg/thùng.
TÍNH CHẤT HÓA LÝ:
Dung dịch không màu
Mùi đặc trưng của sản phẩm
pH 2 – 4
Độ hòa tan: tan hoàn toàn trong nước.
Tính oxy hóa: không ăn mòn kim loại.

TÁC DỤNG DIỆT KHUẨN:
Thực phẩm:
Cleansure được sử dụng như một phụ gia thực phẩm dùng làm sạch, đẹp bề mặt cho sản phẩm thủy sản, thực phẩm, các ngành công nghiệp nước giải khát và chế biến sữa.
Ngoài ra Cleansure còn ngăn ngừa sự hư thối gây ra cho sản phẩm.
Cleansure có thể làm giảm mùi hôi, tanh trong quá trình chế biến thực phẩm.
Cleansure rất hiệu quả trong việc khử trùng các loại vi sinh vật, ngay cả trong điều kiện nước lạnh. Thành phần Peroxyacetic Acid trong Cleansure giúp cho sản phẩm có hiệu quả thanh trùng nhanh và sự hiện diện của Hydrogen Peroxide giúp cho sản phẩm thích ứng với việc ngâm nhúng hay phun sương trên bề mặt.
Thiết bị - dụng cụ:
Cleansure chuyên dùng cho việc sát khuẩn nhanh, sử dụng vệ sinh các dụng cụ chứa, các bề mặt dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm, đóng hộp, đóng chai, đặc biệt trong ngành bia, nước giải khát, chế biến sữa, thực phẩm, rau - củ - quả, trái cây, chế biến gia súc – gia cầm – thủy sản, đường, bánh ngọt, chocolate và kẹo.
Cleansure còn dùng cho việc thanh trùng nhanh các bồn quay tăng trọng.
Khu chế biến – nuôi trồng:
Cleansure dùng tốt cho việc sát khuẩn nhanh băng chuyền, vệ sinh môi trường hoặc ở các giai đoạn cuối của quy trình vệ sinh đường ống thiết bị, bàn mổ gia súc - gia cầm - thủy sản.
Ngoài ra Cleansure còn là chất diệt khuẩn tốt cho môi trường vì nó không để lại dư lượng khi sử dụng. Nên Cleansure được dùng thay thế cho BKC (Benzal Konium Chloride), Glutaraldehyde, Formol cho việc sát khuẩn ao nuôi tôm. Cleansure cũng có thể cắt tảo độc trong ao nuôi, phân hủy chất hữu cơ dư thừa, đồng thời cung cấp oxy cho môi trường nước ao nuôi tôm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mục đích sử dụng:
Mùi của Cleansure khi ở nồng độ loãng (khoảng 150ppm) thì gần như không mùi. Tuy nhiên, Cleansure ở dạng đậm đặc có mùi đặc trưng giúp cho người sử dụng có thể phân biệt ngay với các hóa chất khác.
Cleansure sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như nồng độ, nhiệt độ, thời gian và các loại vi sinh cần tiêu diệt. Tuy nhiên, thông thường chúng ta sử dụng Cleansure với nồng độ từ 0,05 –0,2% (theo nhà sản xuất từ 0,15 - 0,5%), ở nhiệt độ khoảng từ 5 – 20ºC và ngâm trong khoảng thời gian từ 2 – 5 phút.
Nếu nhiệt độ khoảng 50ºC thì hiệu quả thanh trùng cao hơn và thời gian thanh trùng ngắn hơn. Không sử dụng Cleansure ở nhiệt độ cao hơn 50ºC.
Dung dịch Cleansure khi pha ở nồng độ cao có thể lưu giữ lại để tái sử dụng, tuy nhiên với điều kiện là không quá bẩn và phải bổ sung thêm Cleansure để đảm bảo nồng độ diệt khuẩn (thử lại nồng độ bằng que thử).
Do Cleansure ở nồng độ cao có mùi đặc trưng, gây cay mắt nên khi sử dụng, pha dung dịch, vận chuyển ... chúng ta nên mang khẩu trang, găng tay và kính bảo hộ an toàn.
Để diệt khuẩn cho sản phẩm đông lạnh cần sử dụng hàm lượng ít nhất 30ppm.
Các công đoạn khác, tùy thuộc vào mức độ nhiễm vi sinh vật và mức độ tiếp xúc nên dùng từ 50 – 150ppm hoặc hơn.
Sử dụng trong diệt khuẩn máy móc thiết bị tùy vào thời gian tiếp xúc mà sử dụng ở mỗi nồng độ ppm khác nhau.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM:
Ưu điểm:
Diệt khuẩn bằng quá trình oxy hóa.
Có thành phần H2O2 thấp.
Không làm biến đổi mùi vị sản phẩm, giữ sản phẩm luôn ở trạng thái tự nhiên ban đầu.
Cleansure là Foodgrade nên sau khi ngâm nhúng hay phun sương ở một nồng độ phù hợp thì có thể dùng trực tiếp sản phẩm mà không cần rửa lại bằng nước thường.
Không tạo bọt, không cặn lơ lững, không bị ảnh hưởng bởi độ cứng của nước.
Hoạt động hiệu quả ở dãy pH 2 – 12.
Thời gian tiếp xúc với sản phẩm ngắn và không để lại dư lượng Chlorate, BKC, Formaldehyde.
Cleansure có thêm HEDP ức chế ăn mòn trên dụng cụ - thiết bị bằng kim loại/ thép không bị biến dạng. HEDP cũng có tác dụng làm chậm quá trình ôi hóa và oxy hóa acid béo.
Nhược điểm:
Cleansure ở dạng đậm đặc có mùi đặc trưng.
BẢO QUẢN CLEANSURE:
Bảo quản Cleansure ở nơi thoáng mát, tránh xa nơi có nguồn nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, đậy kín nắp bình và đặt nơi khô ráo.

Cung cấp phụ gia diệt khuẩn thực phẩm, thủy sản, rau củ quả... chất lượng cao Clean Sure tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường cao cấp0

Phân loại hóa chất Hóa chất tẩy rửa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Quang tại 264/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0911 699 700)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Quang Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn QuangNGUYỄN QUANG, Cung cấp phụ gia diệt khuẩn thực phẩm, thủy sản, rau củ quả... chất lượng cao Clean Sure tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường cao cấp Mới 100%

264/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Cung cấp phụ gia diệt khuẩn thực phẩm, thủy sản, rau củ quả... chất lượng cao Clean Sure tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường cao cấp