876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ghế nhún rung cho bé tiện ích


200.000VND

Đinh Ngọc Thiệp
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 1- Nỗ Lực- Thụy Vân - Việt Trì - Phú Thọ

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ghế rung cho bé Show Love được thiết kế đặc biệt dành cho bé sơ sinh đến 3 tuổi. Khi bé nằm lên ghế và cử động ghế sẽ rung lên nhẹ nhàng, khiến bé vô cùng thích thú.
 Ghế được thiết kế tiện lợi với 3 mức độ: Cho bé nằm ăn sữa, ăn dặm; cho bé nằm chơi; cho bé nằm ngủ. Ghế chắc chắn với phần nệm ghế được thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ đầu, cổ, lưng cho bé và bảo vệ xương sống của bé.
Khung ghế bằng thép chịu lực, vững chắc, độ đàn hồi để tạo ra độ rung nhẹ nhàng khi bé nằm ngồi trên ghế và đảm bảo an toàn cho bé. Ghế có đai an toàn để bảo vệ bé khi nằm ngồi trên ghế.
Đệm ghế bằng vải lưới cotton thoáng khí, thấm mồ hôi tốt, giúp bé thấy thoải mái khi nằm. Đệm ghế dễ tháo ra, dễ giặt sạch và khô nhanh chóng.
Ghế không sử dụng pin để rung tự động mà khi bé nằm trên ghế cử động sẽ làm ghế rung nhè nhẹ nên mẹ không lo ghế rung nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Bé hay nhõng nhẽo đòi mẹ bế?

Ghế nhún rung cho bé tiện ích0

Ghế nhún rung cho bé tiện ích1

Ghế nhún rung cho bé tiện ích2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đinh Ngọc Thiệp tại Khu 1-nỗ Lực- Thụy Vân, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0979738589)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đinh Ngọc Thiệp Tại đây
Đinh Ngọc Thiệp
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 1- Nỗ Lực- Thụy Vân - Việt Trì - Phú Thọ
Ghế nhún rung cho bé tiện ích
200.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đinh Ngọc Thiệp, Ghế nhún rung cho bé tiện ích Mới 100%

Khu 1-nỗ Lực- Thụy Vân - Việt Trì - Phú Thọ - Ghế nhún rung cho bé tiện ích