459.324 tin đăng 435.759 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá trị nhỏ tạo nên thành công lớn - 0989.691.693

Liên hệ


Xưởng May Gia Công Trang Trần
Partner
Xưởng May Gia Công Trang Trần
Xưởng may gia công quần áo

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0989 691 693
437/1A Kinh Dương Vương, P.An Lạc

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Công Ty May Trang Trần được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển trong ngành thời trang may mặc, với sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực thời trang may mặc nói riêng và tất cả các lĩnh vực khác nói chung trên thị trường kinh tế đang bão hòa như hiện nay, thì việc để có thể đứng vững và phát triển một doanh nghiệp ngày càng trở nên khó khăn, bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải trang bị thật tốt về tất cả mọi mặt, và chúng tôi, Công Ty May Trang Trần đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thể, uy tín của mình trong ngành, bởi lẽ chúng tôi biết những gì quan trọng và cần thiết cho sự phát triển lâu dài, đó chính là con người. Con người mà chúng tôi muốn nói tới chính là nhân viên, những người đã đóng góp tạo nên sự phát triển ngày hôm nay, và một phần cũng không thể thiếu là khách hàng, là đối tác những người đã tin tưởng và ủng hộ Công Ty May Trang Trần trong suốt từ những ngày đầu thành lập cho tới ngày hôm nay.
- “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao “,Công Ty May Trang Trần luôn biết rằng, chỉ có tập thể đoàn kết mới tạo nên sức mạnh và thúc đẩy công ty phát triển, và để tạo nên tập thể đoàn kết đó là cả một quá trình mà chúng tôi, từng người , từng người phải luôn cố gắng. Công Ty May Trang Trần hiểu rằng môi trường làm việc là yếu tố quan trọng và quyết định hiệu suất làm việc, chúng tôi dung hòa tất cả mọi thứ để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, để tất cả mọi người có thể tự tin và thoải mái khi làm việc, sao cho công việc đạt hiệu quả cao, và môi trường mà chúng tôi xây dựng tại Công Ty May Trang Trần là:
+ Tạo ra môi trường thân thiện giữa đồng nghiệp với nhau, giữa cấp trên và cấp dưới, nở 1 nụ cười và vài ba câu chào hỏi vào buổi sáng khi gặp nhau, là cách mà chúng tôi lên dây cốt tinh thần cho một ngày làm việc.
+ Có những khóa đào tạo, những buổi học chuyên môn, để mọi người hiểu sâu hơn về sản phẩm mà công ty cung cấp, cũng như rèn luyện về các kỹ năng mềm phát triển bản thân tốt hơn để có thể cống hiến nhiều hơn cho công ty cũng như cho chính mỗi cá nhân.
+ Tạo cơ hội cho mỗi nhân viên có thể phát huy khả năng, và chứng minh bản thân mình, là điều mà công ty luôn hướng tới, giúp cho nhân viên có thể tự tin và hiểu hơn về bản thân mình, đồng thời cũng là cơ hội để thăng tiến bản thân.
+ Cấp trên luôn quan sát, hiểu đươc thế mạnh của mỗi nhân viên, giúp họ phát huy tốt nhất khả của mình, và quan tâm tới tinh thần làm việc của mỗi thành viên.
+ Thường xuyên trao đổi, thảo luận với nhau về mọi vấn đề trong công việc, giúp nhau giải quyết những tồn động thắc mắc, cùng nhau phát triền
+ Có những buổi họp định kỳ để nhận xét về công việc, chỉ ra ưu khuyết điểm của mỗi người, mỗi nhóm, những việc tốt sẽ khen thưởng, những khuyết điểm sẽ được khắc phục, thẳng thắng giải quyết mọi vấn đề, để mọi người luôn hiểu và dễ dàng làm việc với nhau.
+ Khen thưởng xứng đáng khi hoàn thành mục tiêu công ty đề ra, cỗ vũ cho những nỗ lực của mỗi người. Tưởng thưởng xứng đáng là một trong những điều mà Công Ty May Trang Trần luôn quan tâm. Sự đóng góp của mỗi thành viên, chúng tôi đều sẽ ghi nhận , và tất nhiên là họ xứng đáng để nhận những phần thưởng tương xứng với nỗ lực của họ.
+ Ngoài ra, với một châm ngôn “ Làm hết sức, chơi hết mình “, công ty may trang trần thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, những buổi dã ngoài, vì chúng tôi cho rằng, đó là thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc hết mình, cũng là lúc mọi người trò chuyện cùng nhau, gắn bó và hiểu nhau hơn. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra một đại gia đình, gắn bó keo sơn.
Công ty may trang trần muốn tạo ra một môi trường mà ở đó, mọi người có thể làm việc, có thể thư giãn, có thể thân thiết cùng nhau nỗ lực và phát triển. Ngày nay, với công thức “ Win-Win “ tức là cùng nhau chiến thắng, bạn thành công, tôi thành công, chúng ta thành công, công ty ngày càng phát triển có nghĩa chất lượng cuộc sống mỗi người cũng ngày càng được nâng cao. Với mỗi thành viên, chúng tôi đều đặt niềm tin vào họ, vì chỉ có sự tin tưởng lẫn nhau mới có thể cùng nhau làm việc và cùng nhau thành công.
Chúng tôi, mỗi ngày đều duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này tại công ty, để nó trở thành một nét văn hóa riêng biệt tại Công Ty May Trang Trần
*** Định hướng phát triển:
-Với Phương châm : “ Chất lượng làm nên thương hiệu “Công Ty May Trang Trần luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Để phát triển bền vững thì uy tín về chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu. chất lượng sản phẩm sẽ nói lên bạn là ai trong thị trường này.
- Hiện tại, công ty may trang trần có 5 Phân xưởng may trực thuộc với đội ngũ hơn trăm thợ may lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ cần thận, đội ngũ giám sát luôn khắt khe trong khâu quản lý và kiểm tra sản phẩm, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mọi thứ đều phải thận trọng và theo quy trình để tạo nên một thương hiệu uy tín trong nghành. Với sự phát triển như hiện nay, Công Ty May Trang Trần lên kế hoạch mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất để đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.
- Về phương diện hợp tác:
+ Phân khúc khách hàng chủ yếu vẫn là khách hàng truyền thống, chúng tôi luôn trân trọng và giúp đỡ những khách hàng nhỏ lẻ, vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn từ những ngày đầu thành lập, khi còn là một doanh nghiệp nhỏ, và cũng được giúp đỡ của nhiều đối tác để có thể đứng vững như ngày hôm nay, bởi lẽ đó, mà chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện để những khách hàng đó có cơ hội phát triển hơn nữa.
+Bên cạnh đó, năm 2014 đánh dấu cho sự phát triển cao hơn một bậc, chúng tôi bắt đầu tiến sâu hơn vào phân khúc thị trường cao cấp, là những hãng thời trang nổi tiếng, những thương hiệu của giới thượng lưu. Công ty may trang trần trở thành nhà sản xuất, may gia công cho nhiều thương hiệu thời trang cao cấp, trong đó phải kể đến hãng thời trang trẻ em cao cấp Vaninice, sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi đàm phán, chứng tỏ năng lực, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất độc quyền cho thương hiệu Vaninice trong 10 năm, một lần nữa khẳng định uy tín và là bước tiến xa trong phân khúc thị trường mới mà công ty may trang trần đang phát triển trong tương lai.
+ Ngoài khách hàng và đối tác trong nước, công ty may trang trần còn hợp tác với khách hàng ngoài nước như Singapore, maylaysia, Jordan, Đức, Campuchia, Dubai. Tuy chỉ mới hợp tác với những hợp đồng đơn hàng nhỏ, nhưng là động lực để chúng tôi mở rộng thị trường ra nước ngoài, và chứng tỏ được thực lực cũng như uy tín của mình cả trong và ngoài nước.

-Với tham vọng phát triển hơn nữa thị trường trong và ngoài nước chúng tôi đặt mục tiêu dài hạn trong 5 năm nữa, công ty may trang trần trở thành 1 trong 3 xưởng may có uy tín và chất lượng bậc nhất. Mở rộng quy mô phân xưởng gấp 3 đến 5 lần, và sẽ tạo ra việc làm cho hàng trăm người, góp phần thúc đẩy phát triển xã hội.

- Công Ty May Trang Trần tuyển dụng không phải những nhân viên giỏi nhất, nhưng là những người có nhiệt huyết nhất, vì chỉ có sự nhiệt huyết mới đưa chúng ta đi xa hơn trên con đường dài, chúng tôi trân trọng những giá trị đó và luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người.

*** Tri Ân Khách Hàng

- Công ty may trang trần chân thành muốn gởi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu không có sự tin tưởng từ khách hàng. Điều gì khiến chúng tôi có thể tồn tại, phát triển sau hơn 5 năm thành lập, ngày càng có được nhiều sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của đối tác, câu trả lời là :

+ Đầu tiên phải nói tới cái cốt lõi để tạo nên giá trị chính là sản phẩm, Công Ty May Trang Trần luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tất nhiên không ai có thể hoàn hảo 100%, chúng tôi cũng vậy, cũng có những lúc mắc phải sai lầm, nhưng quan trọng hơn hết là sự tiếp nhận và sửa sai. Chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến phản hồi từ quý khách hàng, để khắc phục và thay đổi, làm sao cho ngày càng tốt hơn, chính vì tinh thần đó mà khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác liên kết dài lâu với Công Ty May Trang Trần.

+ Thứ hai, là chất lượng dịch vụ, công ty may trang trần luôn khắt khe và thường xuyên có những buổi họp để nhắc nhở nhân viên về thái độ với khách hàng, mọi người làm việc dựa trên cách cư xử và tôn trọng lẫn nhau, chính vì vậy, mà mọi nhân viên khi làm việc với khách hàng đều lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn một cách tốt nhất, chúng tôi luôn đứng ở vị trí của quý khách để có thể hiểu được mọi yêu cầu và giải đáp những vấn đề của khách hàng. Chúng tôi có thể còn sai sót trong nhiều khía cạnh, nhưng riêng chất lượng dịch vụ, có thể tự hào để nói rằng, Công Ty May Trang Trần đã luôn cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng và chưa có một khách hàng nào không hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

+ Thứ ba, là nhân viên làm việc luôn phải trang bị những hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm của mình, cùng với năng lực của mỗi người để có thể tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng mọi vấn đề liên quan. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm, thật thà trong tư vấn, lắng nghe nhu cầu của quý khách, đó là những thứ Công Ty May Trang Trần có thể mang tới.

+ Thứ tư, chính là chữ tín, trong kinh doanh cũng như cuộc sống, chữ tín là cái để kết nối niềm tin của chúng tôi với khách hàng. Chữ tín trong đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu, chữ tín trong thời gian hợp tác,…. Và để có được chữ tín trong lòng khách hàng như ngày hôm nay, công ty may trang trần đã nỗ lực và luôn cẩn thận trong mỗi bước đi của mình.

- Công ty may trang trần hướng tới tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng, đồng thời tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng là cái mà chúng tôi luôn phấn đấu. công ty may trang trần nơi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

** Công Ty May Trang Trần chuyên:

+ May gia công tất cả các mặt hàng quần áo, thời trang giá rẻ
+ May đồng phục : trường học, công ty, bệnh viện, nhà thuốc, bảo hộ lao động, sự kiện, PG,….
+ Nhận may riêng theo yêu cầu
+ May đồng phục : balo, túi xách
+ Phân phối sỉ hàng đẹp, giá rẻ
** Đối với phân phối sỉ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để xem mẫu, đảm bảo hàng như mẫu.
Mọi vấn đề liên hệ : 0989.691.693 hoặc 0907.751.866
Showroom : 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TP.HCM
*** Địa chỉ phân xưởng :
Phân Xưởng May Gia Công 01 : 67/5/8 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Phân Xưởng May Gia Công 02 : 37/45 Đường Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Phân Xưởng May Gia Công 03 : 70/8B Khu Phố 5, Đường Số 10, Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.
Phân Xưởng May Gia Công 04 : 263/49 đường liên khu 4-5,phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân
Phân Xưởng May Gia Công 05: 638/16 đường lê trọng tấn phường bình hưng hòa, quân bình tân

Xưởng may gia công trang trần0

Xưởng may gia công trang trần

Phân xưởng may 011

Phân xưởng may 01

Mở rộng hợp tác với bạn bè quốc tế2

Mở rộng hợp tác với bạn bè quốc tế

sản xuất độc quyền cho thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp vaninice3

sản xuất độc quyền cho thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp vaninice

Khách hàng 4

Khách hàng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Xưởng May Gia Công Trang Trần tại 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10 , TP HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989 691 693)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Xưởng May Gia Công Trang Trần Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Trang TrầnXưởng may gia công quần áo, Giá trị nhỏ tạo nên thành công lớn - 0989.691.693 Mới 100%

186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10 , TP HCM - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Giá trị nhỏ tạo nên thành công lớn - 0989.691.693