847.217 tin đăng mua bán và 317.574 thành viên

Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược

1.120.000VND
Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders
Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders Life Wonders - Lifewonders.Com.Vn
346 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Mix
 • Diigo
 • Trello
 • Flipboard
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook
  Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược

  Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược

  Mới 100%
  1.120.000VND
  3 năm trước - 346 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  10.184 Đã xem chi tiết
  Công Dụng Của Túi Chườm Bàn Chân Lifewonders:

  Túi chườm bàn chân #Lifewonders là một sản phẩm được phối hợp từ 10 loại thảo mộc 100% thiên nhiên gồm: Nhục Đậu Khầu, Ngưu Tất, Hồng Hoa, Quế, Tiểu Hồi, Tục Đoạn, Nhũ Hương, Bạch Chỉ, Ngãi Cứu, Quyết Minh Tử.
  Bao #tuichuom được làm từ vải 100% cotton có tính chịu nhiệt cao có tác dụng trị các chứng tê chân, đau nhức chân và đặc biệt hút độc tố cơ thể qua hệ thống nguyệt đạo bàn chân từ đó giảm giảm căng thẳng, giảm stress, ngủ ngon.
  Túi chườm nóng như một món quà ý nghĩa dành tặng mẹ #quatangme xoa dịu những cơn đau nhức mỏi xương ở người lớn tuổi.

  Chườm Nóng Giúp:

Giảm nhức mỏi bàn chân.
Giảm tê chân.
Rất tốt cho người bị chứng lạnh bàn chân.
Tăng cường sự thư giãn, lưu thông khí huyết.
Sưởi ấm bàn chân.
Tác động vào các huyệt tại lòng bàn chân.

  Chườm Nóng Giúp: Giảm nhức mỏi bàn chân. Giảm tê chân. Rất tốt cho người bị chứng lạnh bàn chân. Tăng cường sự thư giãn, lưu thông khí huyết. Sưởi ấm bàn chân. Tác động vào các huyệt tại lòng bàn chân.

  Chườm Lạnh Giúp:

Giảm sưng, giảm đau khớp.
Rất tốt cho trường hợp bị bong gân.
Làm dịu nhẹ vết bầm tím.
Giảm đau do va chạm mạnh.
Làm dịu vết bỏng nhẹ hay cháy nắng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người hay bị đau, nhức mỏi : Vùng chân.
Người lớn tuổi.
Người làm việc nhiều hay ngồi 1 chỗ trong văn phòng.
Người chơi thể thao.
Người khó ngủ, giấc ngủ không sâu…
Dùng để làm ấm cơ thể.
Người làm việc nhiều với máy vi tính.

  Chườm Lạnh Giúp: Giảm sưng, giảm đau khớp. Rất tốt cho trường hợp bị bong gân. Làm dịu nhẹ vết bầm tím. Giảm đau do va chạm mạnh. Làm dịu vết bỏng nhẹ hay cháy nắng. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người hay bị đau, nhức mỏi : Vùng chân. Người lớn tuổi. Người làm việc nhiều hay ngồi 1 chỗ trong văn phòng. Người chơi thể thao. Người khó ngủ, giấc ngủ không sâu… Dùng để làm ấm cơ thể. Người làm việc nhiều với máy vi tính.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chườm nóng:

Bước 1: Chuẩn bị lò Vi sóng :

Nếu lò vi sóng có mùi thức ăn thì hãy làm sạch lò vi sóng trước khi làm nóng túi chườm để không bị giảm mùi thơm bằng cách như sau:

Đặt 1 tô nước vào lò vi sóng, bỏ vào 1 lát chanh hoặc vài xác trà khô sau đó bật lò khoảng 5 phút cho nước sôi bốc lên, lấy nước ra rồi dùng khăn sạch lau khô.

Bước 2: Làm nóng túi chườm:

Cho túi chườm vào lò vi sóng, lưu ‎‎ý là đặt túi chườm một cách gọn gàng để không ảnh hưởng khi đĩa quay tròn.

Chọn chế độ vi sóng cao nhất với thời gian làm nóng khoảng 2 phút 30 giây đến 3 phút.

Mới sử dụng thì chỉ nên làm nóng với thời gian thấp nhất theo hướng dẫn của mỗi sản phẩm để làm quen sau đó có thể làm nóng đến nhiệt độ mong muốn.

Không làm nóng túi chườm hơn thời gian ghi trong bảng hướng dẫn vì nếu hơn thì có thể sẽ gây bỏng da, làm giảm hoặc mất mùi thơm của các loại thảo mộc trong túi chườm.

Trong trường hợp cần chườm nóng ẩm thì xịt nhẹ nước lên một bề mặt túi chườm ( quấn bề mặt xịt nước vào trong ) trước khi làm nóng.

 Bước 3: Chườm :

Không đặt túi chườm trực tiếp lên da.
Lót một khăn mỏng rồi mới đặt túi chườm lên.
Nếu phủ lên túi chườm một lớp khăn lông sẽ giúp túi chườm giữ nhiệt lâu hơn.
Đặt lớp nỉ tiếp xúc với cơ thể bạn trước, sau 5- 10 phút thì lật lại. ( vì mới lấy trong lò vi sóng ra túi chườm sẽ nóng mà lớp nỉ sẽ cách nhiệt tốt hơn vải nên giúp bạn tránh trường hợp nóng quá, sau khi túi chườm giảm nhiệt thì lật lại để mặt nỉ phía trên giúp túi chườm giữ nhiệt lâu hơn.
Chườm lạnh:

Làm lạnh:

Cho túi chườm vào túi ni lông/túi nhựa có khóa kéo hay dán kín lại để vào ngăn đông tủ lạnh 1 đến 2 tiếng là dùng được.

Chườm :

Đặt túi chườm lên vùng cần chườm, nên lót một lớp khăn mỏng, không để túi chườm trực tiếp lên da. 

Cần chú ý thời gian chườm lạnh cần ngắn trong vài phút, không kéo dài để tránh gây tổn thương mô. Khoảng cách giữa các lần chườm là 3-4 tiếng.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chườm nóng: Bước 1: Chuẩn bị lò Vi sóng : Nếu lò vi sóng có mùi thức ăn thì hãy làm sạch lò vi sóng trước khi làm nóng túi chườm để không bị giảm mùi thơm bằng cách như sau: Đặt 1 tô nước vào lò vi sóng, bỏ vào 1 lát chanh hoặc vài xác trà khô sau đó bật lò khoảng 5 phút cho nước sôi bốc lên, lấy nước ra rồi dùng khăn sạch lau khô. Bước 2: Làm nóng túi chườm: Cho túi chườm vào lò vi sóng, lưu ‎‎ý là đặt túi chườm một cách gọn gàng để không ảnh hưởng khi đĩa quay tròn. Chọn chế độ vi sóng cao nhất với thời gian làm nóng khoảng 2 phút 30 giây đến 3 phút. Mới sử dụng thì chỉ nên làm nóng với thời gian thấp nhất theo hướng dẫn của mỗi sản phẩm để làm quen sau đó có thể làm nóng đến nhiệt độ mong muốn. Không làm nóng túi chườm hơn thời gian ghi trong bảng hướng dẫn vì nếu hơn thì có thể sẽ gây bỏng da, làm giảm hoặc mất mùi thơm của các loại thảo mộc trong túi chườm. Trong trường hợp cần chườm nóng ẩm thì xịt nhẹ nước lên một bề mặt túi chườm ( quấn bề mặt xịt nước vào trong ) trước khi làm nóng. Bước 3: Chườm : Không đặt túi chườm trực tiếp lên da. Lót một khăn mỏng rồi mới đặt túi chườm lên. Nếu phủ lên túi chườm một lớp khăn lông sẽ giúp túi chườm giữ nhiệt lâu hơn. Đặt lớp nỉ tiếp xúc với cơ thể bạn trước, sau 5- 10 phút thì lật lại. ( vì mới lấy trong lò vi sóng ra túi chườm sẽ nóng mà lớp nỉ sẽ cách nhiệt tốt hơn vải nên giúp bạn tránh trường hợp nóng quá, sau khi túi chườm giảm nhiệt thì lật lại để mặt nỉ phía trên giúp túi chườm giữ nhiệt lâu hơn. Chườm lạnh: Làm lạnh: Cho túi chườm vào túi ni lông/túi nhựa có khóa kéo hay dán kín lại để vào ngăn đông tủ lạnh 1 đến 2 tiếng là dùng được. Chườm : Đặt túi chườm lên vùng cần chườm, nên lót một lớp khăn mỏng, không để túi chườm trực tiếp lên da. Cần chú ý thời gian chườm lạnh cần ngắn trong vài phút, không kéo dài để tránh gây tổn thương mô. Khoảng cách giữa các lần chườm là 3-4 tiếng.

  HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Sau khi sử dụng xong nên bọc vào túi linon để chống ẩm và bay mùi.

  HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Sau khi sử dụng xong nên bọc vào túi linon để chống ẩm và bay mùi.

  Còn chần chờ gì mà đặt hàng ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tối ưu trên đây nhé!

  Còn chần chờ gì mà đặt hàng ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tối ưu trên đây nhé!

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược giá 1.120.000 VND " với Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders tại 346 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders (09 4848 2727). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders Tại đây
Túi Chườm Thảo Dược Lifewonders
Life Wonders - Lifewonders.Com.Vn
346 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

09 4848 2727
Mã số thuế
0313253545
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
02-12-2015 13:11
247.358 Lượt xem tin đăng
 • Tư vấn chọn mua mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa
  Spa, Hair salon, Beauty salon 12 tháng trước - 51
  Ngoài dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn, các spa muốn tạo dựng thương hiệu uy tín cần phải biết cách chọn mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng, chính hãng hoặc mỹ phẩm do chính spa sản xuất phải đảm bảo nguồn gốc, công dụng và hiệu quả, đây là điều mà nhữn
Trang 1/1

Túi Chườm Thảo Dược LifewondersLife Wonders - Lifewonders.Com.Vn, Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược Mới 100%

346 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Giải pháp cho người đau mỏi bàn chân - Túi chườm thảo dược