459.324 tin đăng 433.165 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng


280.000VND

Trần Vũ Nguyên
VIP 3
Trần Vũ Nguyên
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Trần Vũ Nguyên
(4 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q12. TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ván ép cốp pha phủ phim (ván phủ phim, ván ép phủ phim, ván coppha phủ phim, ván khuôn phủ phim, và được gọi chung là ván ép phủ phim) là: Một dạng của ván ép công nghiệp ứng dụng cho ngành xây dựng nhiều trong và ngoài nước. Dễ dàng vận chuyển, cắt theo kích thước khuôn thép bê tông, hoàn thiện trên quy trình chịu tác động lớn trong quá trình xây dựng. Phù hợp những dự án cao tầng, nhà dân dụng, nhà xưởng, công trình đô thị, bể xử lý nước, đập thuỷ điện…
Ván phủ phim 12mm, 15mm, 18mm, 21mm
- Thông thường ván phim 12mm sử dụng cho đổ bê tông các hố, bể chứa nước, nhờ vào độ dày ván tương đối thấp, có thể uốn cong, theo chiều cong hố bê tông. Các dự án bể chứa nước được các nhà thầu chuyên dùng. Luân chuyển 3-5 lần, nó hoàn toàn phù hợp với mức giá khá thất. Giúp cho các nhà thầu tối ưu một khoản chi phí khá tốt.
- Khác hơn một chút nhưng không nhiều, độ dày ván được nâng lên thành 15mm. Thường sử dụng cho các nhà xây dựng, không quá cao tầng, bức tường cần bề mặt bê tông láng mịn. Ván ép cốp pha phủ phim 15mm một giải pháp khá tuyệt vời. Một mức chi phí thi công giá thấp hơn 15- 20%, nếu khối lượng cần thì công lên đến vài chục ngàn m2. Thì ván 15mm này là một giải pháp rất hiệu quả.
- Giải pháp cực kỳ hiệu quả cho sàn bê tông. Ván ép cốp pha phủ phim 18mm này với số lần sử dụng từ 5 lần, 8 lần cho đến 12 lần. Giải pháp cho các nhà cao tầng – tâm thương mại lớn. Nhờ và khả năng tái sử dụng cao.

Liên hệ mua hàng hotline 0833 239 368

Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng0

Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng1

Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng2

Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng3

Bê tông - Xi măng Cốp pha

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Vũ Nguyên tại Thanh Trì, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0833 239 368)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Vũ Nguyên Tại đây
Trần Vũ Nguyên
VIP 3
Trần Vũ Nguyên
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Trần Vũ Nguyên
(4 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q12. TP. Hồ Chí Minh
Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng
280.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Vũ NguyênCông ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Trần Vũ Nguyên, Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng Mới 100%

Thanh Trì - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Gỗ ván ép chống nước, Gỗ ván dán đổ bê tông, Gỗ phủ phim xây dựng