876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hương Bhutan


150.000VND Giá gốc: 200.000VND

Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
BÁU VẬT CÚNG DƯỜNG
Nếu bạn dùng hương không chuẩn, sẽ rất tệ hại, vì có những hương liệu mang mùi thơm chiêu dụ quỷ ma, ác thần, khởi lên sân si, cáu giận, xua đuổi thiện thần, xua đuổi chúng sinh vô hình có thiện căn... Và không thể triệu thỉnh được các chư Bản Tôn.

Nếu bạn dùng hương (nhang) chuẩn, thì đó là báu vật cúng dường, giúp triệu thỉnh Bản Tôn, xua tan ám chướng, tịnh hoá thân tâm, chiêu mời thiện thần, chuyển hoá chúng sinh vô hình từ ác thành thiện (nếu chúng sinh nào vẫn ác, không chuyển tâm, thì ngửi mùi hương sẽ tự bỏ đi chỗ khác).

Bhutan có rất nhiều cơ sở sản xuất hương. Nhưng tên gọi “hương Bhutan” chỉ được dùng cho duy nhất cho nhà sản xuất này. Đó là một ngôi nhà cổ bên dòng sông trong xanh tại Wangdue Phodrang với công thức làm hương gia truyền được tiếp nối cả ngàn năm từ Đức Naropa tôn quý truyền dạy.

Đây là loại hương được sử dụng trong Hoàng gia Bhutan và tất cả các chùa Bhutan trên khắp thế giới. Là lựa chọn số 1 của các Rinpoche cho tất cả các đàn lễ. Từ các thời khoá hàng ngày cho đến nhập thất miên mật, chỉ khi không có loại hương này thì mới đổi sang loại khác.

Hương có mùi thơm đặc trưng của hàng trăm hương liệu tự nhiên của dãy núi tuyết Himalaya. Tuyệt nhiên không hoá chất. Không chỉ giúp ích về tâm linh mà còn cả về sức khỏe. Mỗi khi ngửi mùi hương, mọi mệt mỏi tan biến, tâm hồn dịu lại, người nhẹ nhõm, sảng khoái.

Có thể nói, đây chính là một trong những đặc sản đặc sắc nhất của #Bhutan.

Hương Bhutan0

Hương Bhutan1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phúc An (Thu Nguyễn) tại 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 029 368)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phúc An (Thu Nguyễn) Tại đây
Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hương Bhutan
150.000VND Giá gốc: 200.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phúc An (Thu Nguyễn)Shop Phúc An, Hương Bhutan Mới 100%

229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hương Bhutan