876.564 tin đăng 411.105 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng


110.000VND Giá gốc: 150.000VND

Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Mới về thêm nhiều hương nhang Tây Tạng truyền thống
- hoàn toàn tự nhiên, chất lượng rất tốt, thành phần đều là các cây thuốc quý , tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh, nguyên liệu xin ban Phước bởi Rinpoche. Đặc biệt tàn tro hương có thể hoà nước uống để trị vài bệnh như đau bụng, đối loạn tiêu hoá, ..
- đặc biệt: shop nhập trực tiếp với xưởng hương, đảm bảo chuẩn nguồn gốc xuất xứ, ko nhập hàng giả hàng nhái. Số lượng nhập lớn mỗi lần 500-600 sp, giá tốt.

Giới thiệu sơ lược về Hương truyền thống tây tạng 36 vị (ống màu nghệ 30 que)
- Lama làm công thức, mùi hương thơm huyền diệu - thơm ngát trời đất, dễ chịu rất thích, tốt cho sức khoẻ, ai cũng thích

Hương que truyền thống Tây Tạng gồm 36 loại thảo mộc quý tự nhiên, nhào trộn với tám loại nước quý ban phước ở Ngũ Đài Sơn - đạo tràng Văn Thù Bồ Tát. Hương cúng Phật bồ tát, .. xông hương, cúng gia tiên.. còn có tác dụng đáng kể trong việc loại bỏ những trở ngại, thanh lọc cơ thể và tâm trí, thanh lọc môi trường, loại bỏ dịch bệnh và điều chỉnh tình trạng sức khỏe của người hiện đại.

Hương này được đặc biệt thêm vào nhưng viên thuốc kho báu (pháp dược) may mắn Zagiram, rất hiếm. Có thể giúp người cúng dường (người đốt hương) nhanh chóng tích lũy đồ ăn (phước lành của không gian), và đạt được mọi thứ cần thiết (tốt cho quê hương đất nước).

Nhang chứa nhiều loại thảo mộc quý như sen tuyết, mộc lan và gỗ đàn hương trắng, có thể dùng để mở mũi, điều hòa cơ thể và tâm trí, loại bỏ mệt mỏi và sảng khoái cơ thể tâm trí.

Mùi hương này được tạo thành từ hơn mười loại hoa và thảo mộc, như hoa hồng, nghệ tây và nghệ tây, kết hợp với nước tinh khiết trên cây. Rất tốt cần thiết cho sự hiếu khách, đọc sách thưởng trà và thiền định.

Hương đặc biệt này được sấy khô bởi tại vùng đất ban phước Tây Tạng, làm tăng sự giàu có, loại bỏ vi phạm, loại bỏ tà khí và xua đuổi tinh linh xấu khi đốt trong nhà.

Ben Xiang đặc biệt bổ sung đất Tây Tạng Shenggan Zhen wan
#sur #tay_ue

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng0

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng1

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng2

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng3

Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phúc An (Thu Nguyễn) tại 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 029 368)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phúc An (Thu Nguyễn) Tại đây
Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng
110.000VND Giá gốc: 150.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phúc An (Thu Nguyễn)Shop Phúc An, Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng Mới 100%

229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hương bột cúng dường Bổn Tôn từ Tây Tạng