Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
845.637 tin đăng mua bán và 313.595 thành viên

In decal xi bạc, in decal bạc, in tem decal bạc tại chuyên mục In ấn quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh

Được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn dán sản phẩm, tem thông tin, đặc điểm kỹ thuật, tem dán đuôi xe ô tô - in decal xi bạc hay còn gọi là in decal bạc, in tem decal bạc - dịch vụ in decal mực dầu được cung cấp bởi cộng đồng in ấn toàn quốc với nhiều công ty hiện là thành viên của MuaBanNhanh.

--readmore--

Từng địa phương thì các ấn phẩm in ấn quảng cáo có tên riêng thân thuộc và dễ hiểu nhất, các tên gọi được Việt hóa "in decal" sẽ là "in đề can". 

Màu sắc của từng chất liệu decal cũng được dùng để gọi tên, ví dụ như với in tem decal bạc, chất liệu decal có màu xám bạc; in tem vàng với giấy decal có màu vàng kim óng ánh và in tem thiếc thì màu của decal giống kim loại thiếc, nhôm.

QC Đối tác In Decal Xi Bạc mới cập nhật
Tìm thấy 2 tin đăng mua/bán.
In UV decal, in UV tem nhãn decal, in UV nhãn mác cao cấp
Mới 100%
Liên hệ
9.202 Đã xem chi tiết
In tem decal vàng máy in UV đẹp lung linh | In UV - In Kỹ Thuật Số nhận in UV trên mọi kích thước, chúng tôi trực tiếp thực hiện in ấn trên máy in UV ngoại nhập, không thuê ngoài dịch vụ, bạn có thể đến trung tâm in test bất cứ lúc nào trước khi quyết định đặt in. In decal vàng UV cao cấp. Đẹp không thể tả. Nhãn hàng, tem nhãn tăng phần thu hút, chỗ nền như in trên simili, chỗ chữ nổi sắc nét Thành phẩm in UV decal cho chất lượng in ở một đẳng cấp khác, in sắc nét, đẹp hơn so với in decal mực nước hay mực dầu. Đặc biệt, thời gian sử dụng, chất lượng cao hơn hẳng + 2
In UV cao cấp, decal, tem nhãn, sticker,... đem lại giá trị thương hiệu gấp trăm lần • Chất liệu... Xem thêm
4.674 Đã xem chi tiết
Tem decal bạc được in trên chất liệu đó là giấy decal bạc. Với đặc điểm được phủ một lớp mạ thiếc xung quanh nên khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cao không thể xé rách bằng lực thông thường. In tem bạc nhũ, in tem bạc thiếc, tem xi bạc - Gọi ngay Hotline: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 09 09 09 96 69 - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2246 6666 - 0909 215 365 Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi trực tiếp bế thành phẩm tem nhãn giá rẻ cho bạn, bạn chỉ cần bóc tem và dán lên bề mặt sản phẩm + 2
Hiện nay tem nhãn decal bạc được dùng phổ biến và rộng rãi. Không những đẹp mà còn đảm bảo được chất... Xem thêm

  • In Tem Bạc, In Tem Thiếc, In Tem Vàng
    In Decal Xi Bạc 1 năm trước - 215
    Các loại hình in tem bạc, in tem thiếc, in tem vàng là ứng dụng in tem nhãn từ in decal mực dầu, có gia công bế tem thành phẩm theo đường viền; sử dụng cho các sản phẩm cao cấp từ tem xe ô tô đến tem nhãn mỹ phẩm cao cấp.
Trang 1/1

Đặc điểm chất liệu in decal xi bạc

Mỏng, dai, bám dính tốt, không thấm nước là những đặc điểm nổi bậc của chất liệu in decal này, nhất là khi so với các chất liệu decal thông thường như: in decal giấy, in decal lưới, in decal vỡ, in decal trong,...

Công nghệ in decal xi bạc, in tem decal bạc, in tem bạc là gì?

Với in tem số lượng ít và vừa, công nghệ in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in nhanh, có hàng trong ngày hoặc từ 2 - 3 ngày!

Trong khi đó, số lượng tem nhãn từ trăm ngàn tem trở lên, công nghệ in offset đáp ứng được số lượng lớn, chất lượng in đồng đều, màu sắc đồng đều.

In decal xi bạc chuyên dụng với mực dầu, mực UV

Bạn có thể liên hệ công ty in ấn, xưởng in lớn - hỏi báo giá in decal xi bạc và thực hiện in ấn tại các đơn vị này! Đặc biệt, nên lựa chọn các công ty có dịch vụ in decal mực dầu chất lượng - bởi đây chính là cách mà tem decal xi bạc, tem bạc dán nhãn sản phẩm được thực hiện.

In decal mực dầu chuyên dụng cho các sản phẩm in ấn ngoài trời như: tem nhãn dán xe, decal dán cửa kính, decal dán kính 3D,... được in nhanh kỹ thuật số trên máy in mực dầu, ngoài ra, với in decal mực dầu cao cấp sẽ được in trên máy in UV.

Giá in decal mực dầu, in decal màu được tính theo m2 đặt in đối với in decal khổ lớn.

Riêng với in decal mực dầu làm tem nhãn dán sản phẩm, giá được báo theo số lượng tem, kích thước tem đặt in. Do bởi với loại hình in tem, bạn cần thêm khâu gia công bế tem theo đường viền.

Đặt in decal xi bạc, in tem decal bạc, in tem bạc ở đâu?

Bạn liên hệ đến các công ty in ấn, xưởng in offset trên toàn quốc để nhận báo giá in decal xi bạc, in tem decal bạc, in tem bạc:

Hoặc bạn có thể tìm dịch vụ in decal xi bạc ngay tại khung tìm kiếm dưới đây!