876.564 tin đăng 374.581 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Itaconic Acid


8.000VND

Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KIM MÃ
Email: info@kimmachem.com Đt: Mr Liêm 094.841.1105
ITACONIC ACID
Công thức: C5H6O4
Ngoại quan: hạt trắng tinh
Đóng gói: 25kg/thùng
Xuất xứ: Ấn Độ
Ứng dụng:
1. Itaconic acid và nó polyme có thể được thực hiện vào chất khử mùi hiệu quả bằng cách thêm một chút chất tự nhiên, họ có thể phản ứng với kiềm hoặc axit mùi như amoni, amine và sulfua hiđrô. Họ cũng có thể được sử dụng trong giấy và màng mỏng nhựa với chức năng deodoring.
2. Itaconic acid có thể copolymerize với styrene và butadiene để chuẩn bị cao su S.B.R được sử dụng rộng rãi trong lớp phủ giấy, kim loại và sơn bê tông. Nó được sử dụng trong sơn để cải thiện chất lượng và sử dụng như sợi thảm định cỡ đại lý để làm cho thảm dẻo dai hơn.
3. Itaconic acid có thể phản ứng với axit acrylic và methacrylic axit hoặc este của họ để chuẩn bị các loại nhựa có thể được sử dụng rộng rãi trong sơn nhũ tương, da Sơn, lớp phủ cho xe hơi, tủ lạnh và các thiết bị điện khác để cải thiện độ bám dính, màu sắc và thời tiết sức đề kháng. Họ cũng được sử dụng trong eletroporetical sơn với độ bám dính rất tốt, trong Nha khoa chất kết dính với sự giúp đỡ của các ôxít meta. Với chloroalkyl dimethyl benzylammonium clorua được thêm vào, họ có thể được sử dụng để chuẩn bị sơn hòa tan trong nước cho bao bì thực phẩm để giảm ô nhiễm vi khuẩn.
4. các este của axít itaconic có thể được sử dụng trong sơn, nhựa trao đổi ion, chất bôi trơn, chất kết dính, dẻo, keo và đúc nhựa.
5. một số itaconic axit dẫn xuất khác được sử dụng trong dược phẩm, Mỹ phẩm, chất bôi trơn, dung dịch đặc dùng, herbcide và len bổ nghĩa.

Tên khác: ITACONIC ACID, AXIT ITACONIC, BÁN C5H6O4, ITACONIC, …

Itaconic Acid0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Keo dán Keo dán khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Phụng tại 158 Tỉnh Lộ 2, Xóm Đồng, Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785 500 005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Phụng Tại đây
Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Itaconic Acid
8.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms PhụngCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Itaconic Acid Mới 100%

158 Tỉnh Lộ 2, Xóm Đồng, Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Itaconic Acid