459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Magnesium sulphate , MgSO4 Israel giá mêm ( Ms Linh : 0979.149.980 )

17.000VND


Hóa Chất Kim Mã
VIP 5
Hóa Chất Kim Mã
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0785 500 005
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Magnesium sulphate (MgSO4)
THÔNG TIN SẢN PHẨM :
-Công thức hóa học : MgSO4
-Xuất xứ: Israel
-Đóng gói: 25kg/bao
-Ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng, có mùi đặc trưng, vị đắng và dễ tan trong nước.
-Tên khác: Magnesium Sulfate, Magie Sunphate, MgSO4, hoá chất nuôi trồng thuỷ sản, MgSO4.7H2O, Magie Sulfate bảy nước, Magie Sulfate khan, MgSO4 sấy, Mafie Sulfate, Epsom Salt (heptahydrate), English salt, Bitter salts, Bath salts..
-Hạn sử dụng: 02 năm
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, ánh nắng trực tiếp, không để ngoài không khí và nơi có độ ẩm cao do tính hút ẩm của MgSO4 rất cao.Để xa tầm tay trẻ em và thực phẩm của người, vật nuôi. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm
ỨNG DỤNG :
Magie sulphate là một loại phân bón nông nghiệp chất lượng ổn định, được làm từ Magnesium Sulphate Oxide có chất lượng tốt. Có tính hút ẩm cao để ngoài không khí có thể chảy rửa, tan nhanh trong nước, tan trong ahcohol, glycerol, không tan trong acetone.
* Trong nông nghiệp
- Cung cấp Mg cho cây trồng, làm lá cây xanh tươi, quang hợp tốt, chống rụng lá.
- Là dưỡng chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.
* Trong công nghiệp
- Dùng để sản xuất đồ gốm, vật liệu ngăn cháy, vật liệu chịu lửa. Trong công nghiệp sản xuất giày da, ngành dệt nhuộm, xử lý hàng dệt
- Dùng trong sản xuất mực in, dùng trong thuốc nhuộm
Trong nuôi trồng thuỷ sản
- Bổ sung Mg cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác.
- Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho thuỷ sản trong mọi giai đọan phát triển, do khả năng hoà tan nhanh trong nước như được hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thời. Mg là khoáng chất quan trọng đối với tôm, cá, động vật thủy sinh, Mg đóng vai trò là chất xúc tác trong một số phản ứng quan trọng trong hệ thống enzyme, thiếu Mg vật nuôi sẽ giảm ăn và tỷ lệ chết cao.
Ngoài ra, Magnesium sulphate còn dùng trong y tế, các vận động viên thường dùng muối MgSO4 làm dịu cơ bắp khi sưng đau và dùng để bào chế thuốc nhuận tràng. Trong các sản phẩm làm đẹp cũng dùng muối MgSO4 làm muối tắm, tẩy tế bào chết cho da.

**Lưu ý :
Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm
Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ Ms Linh : 0979.149.980
CÔNG TY HÓA CHẤT KIM MÃ
72 Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM

Magnesium sulphate , MgSO4 Israel giá mêm ( Ms Linh : 0979.149.980 )0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hóa Chất Kim Mã tại Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785 500 005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hóa Chất Kim Mã Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hóa Chất Kim MãCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Magnesium sulphate , MgSO4 Israel giá mêm ( Ms Linh : 0979.149.980 ) Mới 100%

Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Magnesium sulphate , MgSO4 Israel giá mêm ( Ms Linh : 0979.149.980 )