Thông tin chi tiết
Màng Chống Thấm Hdpe từ 0,5mm đến 2mm chống chịu được các lực tác động và độ giãn
Màng Chống Thấm Hdpe từ 0,5mm đến 2mm chống chịu được các lực tác động và độ giãn
* Ứng dụng:
- Lót hồ thủy sản, hồ nuôi tôm.
- Dùng nuôi tôm trên đất cát, đất chua phèn và các loại đất xấu khác; cải tạo ao hồ cũ (nhiễm phèn, nhiễm bẩn); bảo vệ nguồn nước, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và sinh vật...
* Hiệu quả kinh tế:
- Màng chống thấm HDPE giải pháp công nghệ chống thấm cho ao nuôi.
- Sử dụng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm đem lại hiệu quả kinh tế cao trong nghành chăn nuôi thủy sản nói chung và nghề nuôi tôm nói riêng, việc sử dụng màng chốm thấm HDPE lót hồ nuôi đảm bảo được vệ sinh cho ao nuôi, vệ sinh ao nuôi dề dàng.
Mua bạt lót hồ tôm ở đâu
SunCo Group Việt Nam, là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến bạt lót hồ…uy tín trên toàn quốc.
Chúng tôi, nhận tư vấn thiết kế, thi công và phân phối cho các công trình hồ nuôi tôm nước ngọt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, theo yêu cầu của từng khách hàng với mục đích khác nhau.
Công ty cam kết giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng chuẩn quốc tế, bảo hành lâu dài
Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng iso 9005 cho từng loại bạt.
Giao hàng toàn quốc.
Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng bạt lót hồ cho tôm , hay các mục địch khác, chỉ cần quý khách gọi, là SunCo Group Việt Nam sẽ đồng hành cùng quý khách.
- Tiết kiệm thời gian chi phí chăm sóc và vệ sinh ao nuôi, ngăn ngừa phát sinh bệnh tật cho tôm.
Với đặc tính chống thấm tuyệt đối màng chống thấm HDPE giúp giữ rác thải và ngăn sự rò rỉ nước từ chất thải. Độ dầy của màng chống thấm từ 0,5mm đến 2mm đều có khả năng kháng vật lý tốt, chống chịu được các lực tác động và độ giãn dài lên đến 700%.
Bằng cách hàn các mép màng chống thấm HDPE tạo thành một lớp đáy với khả năng chống thấm tốt nên hệ thống rác thải và nước thải đều được giữ lại, hoặc điều hướng đến khu vực thu gom nước thải để xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường.
Hệ thống thu nước thải được bố trí song song cùng với công tác hàn màng chống thấm đảm bảo nước thải rỉ ra từ rác thải được thu gom điều hướng đến địa điểm xử lý hoặc lưu trữ.
Sau khi hoàn thành hai lớp lót đáy người ta có thể cho triển khai đổ rác thải lên trên, việc đổ rác thải phải đảm bảo không gây hư hại đến lớp màng chống thấm HDPE phía dưới và tạo được mặt bằng tương đối ổn định.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các kho showroom của Suncogroup trên toàn quốc
Công ty TNHH SunCo Group Việt NamHà Nội: Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Kho HCM: 789 Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – TPHCM
Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Kho Nha Trang : số 24, quốc lộ 1A, phường Vĩnh Phương , TP Nha Trang
Kho Quảng Ngãi : gần cầu Trà Khúc, đường tránh Quảng Ngãi
Kho Cần Thơ : số 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Cái Răng , TP Cần Thơ
Kho Dak Lak: Số 100 đường tránh TP Buôn Mê Thuột
Hotline: 0989 999 219