876.564 tin đăng 419.557 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy hút ép chân không Fuji Nhật Bản


15.700.000VND

Nguyễn Văn Cảnh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
200 hùng vương, thị trấn Phú Hoà, Chư Pah, gialai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy hút ép chân không Fuji Nhật Bản sử dụng 1 tuần máy mới gần như 100%, còn 11 tháng bảo hành, ai có nhu cầu liên hệ Cảnh đt. Nếu như quý khách mua máy tại cty thủ tục rất rờm rà cùng với giá cao. Do chuyển đổi ngành nghề kinh doanh nên mình cần bán gấp ai có nhu cầu liên hệ, máy còn thời gian bảo hành 11 tháng, giá rẻ hơn cty 3 triệu

đây là hình ảnh thật 100% của máy0

đây là hình ảnh thật 100% của máy

Máy sử dụng điện nguồn 220V ép bằng xung điện cho đường ép chắc chắn - đẹp - độ bền cao, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Chu trình ép nhanh (3giây cho 1 Sản phẩm) tiết kiệm đến 30% điện năng so với các sản phẩm cùng loại.
Máy đóng gói - Model V-300-10D Máy hút chân không để bàn, loại hai điện trở Chiều dài đường ép 300 mm, bề rộng đường hàn ép là 10 mm Thích hợp với đa chủng loại bao bì dày (2, 4 lớp) Fuji Impulse Sealer _Japan.Máy ép được đa chủng loại bao bì (độ dày lên tới 1mm); thích ứng được trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: ẩm ướt, độ mặn cao …Phù hợp với phương thức sản xuất của Doanh Nghiệp Việt Nam.1

Máy sử dụng điện nguồn 220V ép bằng xung điện cho đường ép chắc chắn - đẹp - độ bền cao, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Chu trình ép nhanh (3giây cho 1 Sản phẩm) tiết kiệm đến 30% điện năng so với các sản phẩm cùng loại. Máy đóng gói - Model V-300-10D Máy hút chân không để bàn, loại hai điện trở Chiều dài đường ép 300 mm, bề rộng đường hàn ép là 10 mm Thích hợp với đa chủng loại bao bì dày (2, 4 lớp) Fuji Impulse Sealer _Japan.Máy ép được đa chủng loại bao bì (độ dày lên tới 1mm); thích ứng được trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: ẩm ướt, độ mặn cao …Phù hợp với phương thức sản xuất của Doanh Nghiệp Việt Nam.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Văn Cảnh tại 200 hùng vương, thị trấn Phú Hoà, Chư Pah, gialai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (083 9904 279)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Văn Cảnh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Văn Cảnh, Máy hút ép chân không Fuji Nhật Bản Mới 100%

200 hùng vương, thị trấn Phú Hoà, Chư Pah, gialai - Chư Păh - Gia Lai - Máy hút ép chân không Fuji Nhật Bản