459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy tiện gỗ, sắt, kim loại, CNC mini, điện, cơ khí, đứng, phay đa năng cũ mới giá rẻ

Mua bán máy tiện gỗ, sắt, kim loại, CNC mini, điện, cơ khí, đứng, phay đa năng cũ mới giá rẻ trên MuaBanNhanh ✅ Giá máy tiện Okuma, T616, 1K62, Hồng Ký từ Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc chuyên tiện hạt gỗ, lục bình, đá

Tìm thấy sản phẩm
Không tìm thấy sản phẩm nào.
Trang 1/2 Tiếp theo

Cộng đồng mua bán máy công cụ, dụng cụ uy tín trên MuaBanNhanh, xem ngay giá bán: Máy tiện

 

Nguồn video Fanpage Mua Bán Nhanh Công Cụ: Máy tiện gỗ CNC giá bao nhiêu? I MuaBanNhanh I Máy công cụ, dụng cụ

Mua bán máy tiện cũ giá rẻ

Hiện nay trong ngành cơ khí chế tạo máy móc các loại máy cơ khí chuyên dụng như  máy  tiện, máy tiện mini, máy tiện gỗ, Máy tiện CNC, máy tiện sắt, máy tiện gỗ tự chế, máy tiện mini để bàn trở nên không xa lạ gì với người làm về cơ khí, gia công cơ khí.

Máy tiện là một loại máy công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong các nhà máy sản xuất, sửa chữa cơ khí, các xưởng gia công cơ khí.

Máy tiện dùng để cắt gọt kim loại hoạt động trên nguyên lý chuyển động tròn xung quanh tâm của phôi tạo ra tốc độ cắt nhất định. Lưỡi dao chuyển động tịnh tiến theo hai hướng chạy dọc và chạy ngang 

Sản phẩm tạo ra sau khi dùng máy tiện thường rất tinh xảo và chính xác. Các thiết bị kim loại có mặt trụ, mặt tròn, mặt định hình, mặt ren vít, mặt nón, gia công khoan, khoét cắt,lỗ ren cơ khí.

Máy tiện cũ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Máy tiện cũ, máy tiện thanh lý đã qua sử dụng thường được thải ra khi các nhà máy có nhu cầu nâng cấp sử dụng máy tiện mới hơn.Người tiêu dùng cũng có thể tiết kiệm được 1 khoản tài chính nếu khéo léo mua máy tiện cũ giá rẻ.

Mua Bán Máy Tiện cũ giá rẻ

Khi mua máy tiện cũ giá rẻ nên cắm điện thử hoạt động tốt

 

Ưu điểm khi mua máy tiện cũ

 • Máy tiện cũ giá rẻ. So với các loại máy tiện mới thì giá thành của máy tiện cũ luôn có thiện cảm hơn, giá máy tiện rẻ hơn. Lựa chọn máy tiện cũ giúp cho bạn có khả năng tiết kiệm tài chính để mua các loại máy khác, hạng mục khác cần thiết hơn để phục vụ nhu cầu của mình.
 • Độ bền của máy tiện cũ, máy tiện CNC, máy tiện mini tốt hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều thợ cơ khí lâu năm thì việc chọn mua máy tiện cũ đặc biệt là máy tiện mini Nhật cũ, máy công cụ cũ, máy CNC phục vụ mục đích gia công cơ khí thường có độ bền cao. Thậm chí máy tiện cũ còn có độ bền tốt hơn các dòng máy tiện Đài Loan hay Trung Quốc mới.
 • Khi mua máy tiện cũ ngoài được lợi về giá máy tiện cũ tốt, chất lượng máy thì người mua còn được test máy, kiểm tra máy ngay tại chỗ. Việc đưa nhân viên kỹ thuật cơ khí hay thợ giỏi đến kiểm tra nguyên tắc hoạt động của máy tiện, thử máy cũng rất dễ dàng, thuận mua vừa bán và không bị phía người bán gây khó dễ. Sử dụng máy tiện cũ hoạt động tốt, giá thành hợp lý thì bạn mới mua. Đây là điểm khác biệt so với mua bán máy tiện mới. Máy tiện mới thường đặt hàng về mới xem xét được hoặc khi xem xét kiểm tra hoạt động của máy tiện không phù hợp hay khó sử dụng thì việc đổi trả rất khó khăn.

Nhược điểm khi mua máy tiện cũ

Do muốn nâng cấp lên dòng máy cao hơn hiện đại hơn nên khi máy tiện cũ bán ra thường sẽ hạn chế về tính năng

 • Phụ tùng thay thế của máy tiện cũ khó kiếm hơn. Do 1 số loại máy cũ không còn sản xuất nữa hoặc  khi bạn đang dùng phụ tùng đi kèm như mâm tiện, dao tiện, bàn phay, luy nét tĩnh luy nét động, mũi khoan, mâm cặp 4 chấu, bộ gá kẹp…phù hợp với máy tiện cũ đó bị hư hỏng thì việc tìm phụ kiện thay thế khó khăn.
 • Về độ tinh xảo chính xác sản phẩm sau khi gia công  bằng máy tiện cũ chắc chắn không thể so sánh với các máy tiện mới, công nghệ. 
 • Các loại máy tiện mới, máy tiện CNC đời hiện đại được hỗ trợ tốt nhất về mặt phần mềm. Đây là điểm hạn chế khi mua máy tiện cũ. Máy tiện cũ giá rẻ thì có rẻ hơn có kinh tế hơn và cũng là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. Các công ty, xưởng cơ khí nhỏ cũng chọn lựa máy tiện Nhật cũ vì thương hiệu máy tiện  Nhật có chỗ đứng vững chắc nhiều năm qua trên thị trường
 • Theo đánh giá của Anh Thi 1 người đã từng dùng máy tiện cũ của Nhật thì khi mua nên cắm điện thử hoạt động tốt. Máy tiện Nhật bãi thì chất lượng khỏi phải bàn, cày thâu đêm suốt sáng đảm bảo độ chính xác tốt.

Lưu ý khi mua máy tiện cũ

Bán máy tiện cũ, máy tiện giá rẻ, máy tiện thanh lý, giá máy tiện cũ, giá máy tiện CNC được người mua máy tiện cũ tìm kiếm nhiều. 

Người mua có thể tìm mua máy tiên cũ giá rẻ, máy tiện mini cầm tay, máy tiện để bàn, máy tiện gỗ, máy tiện Nhật bãi, máy cnn đã qua sử dụng trên các kênh online hoặc các công ty nhập hàng máy tiện Nhật cũ về bán, các công ty, xưởng cơ khí...

Lưu ý về chất lượng máy và giá máy tiện cũ

Lưu ý về chất lượng máy và giá máy tiện cũ

 

Khi có nhu cầu mua máy tiện cũ cần lưu ý:

 • Cần phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất của mình để tìm máy tiện cũ phù hợp
 • Gia công ra sản phẩm có độ chính xác cao 
 • Chú ý đến mâm cặp, chiều dài phôi của máy tiện cũ vì nó ảnh hưởng đến kích thước của các chi tiết gia công
 • Chọn máy tiện vạn năng hay máy tiện CNC phải chú ý đến độ phức tạp của chi tiết nhận tiện gia công cơ khi,
 • Kiểm tra kĩ hoạt động của động cơ 
 • Lưu ý về chất lượng máy và giá máy tiện cũ. Máy tiện cũ giá rẻ mà không đảm bảo được các yêu cầu tạo ra sản phẩm chính xác đến từng milinet thì quý vị cũng cần cẩn trọng nhé!

Phân loại dạng máy tiện

Máy tiện được chia ra thành nhiều loại khác nhau tùy theo cách phân loại.

Theo phương pháp hoạt động thì có máy tiện đứng và máy tiện nằm ngang.

Theo số lượng dao thì có hai loại là máy tiện dao đơn và máy tiện dao đôi. Máy tiện nhiều dao có thể chuyển động độc lập có thể gia công nhiều chi tiết với nhiều dao cắt.

Máy tiện cũ giá rẻ chất lượng

Máy tiện cũ giá rẻ chất lượng 

 

Phổ biến nhất là cách phân loại máy tiện dựa vào kết cấu và công dụng của máy

 • Máy tiện vạn năng (Máy tiện ren vít vạn năng) là loại máy công cụ sử dụng nhiều nhất hiện nay dùng để tiện trơn và tiện ren như tiện bàn ren chân vịt ( trong máy tàu). Trọng lượng của loại máy tiện vạn năng này có từ loại 500kg, 4 tấn, 15 tấn và 400 tấn. 
 • Máy tiện revolver có trục quay đứng hoặc nằm ngang tất cả các dao cắt của máy tiện revolver được lắp đặt trên cùng 1 bàn dao gọi là đầu revolver. Các dao tiện, phay tiện giúp gia công các chi tiết cơ khí tròn xoay
 • Máy tiện chép hình là loại máy công cụ có trục đơn và gia công cơ khí các chi tiết có hình dáng đặc biệt 
 • Máy tiện đứng Gia công cơ khí chính xác các chi tiết nặng phức tạp. Máy tiện đứng có trục chính thẳng đứng.
 • Máy tiện cụt sử dụng Gia công cơ khí chính xác, gia công kim loại các chi tiết nặng.
 • Máy tiện nửa tự động và tự động.
 • Máy tiện chuyên dùng là loại máy công cụ dùng để gia công cơ khí các chi tiết cố định. Dòng máy tiện chuyên dùng này có nhiều loại khác nhau theo tính chất của thiết bị cần gia công như máy tiện bánh xe lửa, máy tiện trục khuỷu cơ khí, máy tiện hớt lưng

Bảo quản sử dụng máy tiện đúng cách

Kiểm tra các bộ phận của máy, hệ thống thủy lực, có bộ làm mát dầu để máy không bị nóng

Để tránh bị cháy van và chập điện tuyệt đối Không để nước chảy vào van thủy lực

Giữ vệ sinh máy sạch sẽ vệ sinh sau mỗi ca làm để phôi không bị dính vào máy ảnh hưởng đến bàn dao 

Lượng nước mát vừa đủ tránh bơm nhiều quá ảnh hưởng đến tuổi thọ của Role

Dùng đúng chế độ cắt và vật liêu phù hợp với từng loại máy

Trong quá trình dùng nếu có bị ngắt điện đột ngột cần phải kiêm tra kĩ lưỡng, không tự ý sửa chữa nếu không hiểu về máy tiện  sẽ gây hỏng hóc hoặc tai nân đáng tiếc.

Giữ vệ sinh máy sạch sẽ vệ sinh sau mỗi ca làm để phôi không bị dính vào máy ảnh hưởng đến bàn dao

Giữ vệ sinh máy sạch sẽ vệ sinh sau mỗi ca làm để phôi không bị dính vào máy ảnh hưởng đến bàn dao 

Bảo quản sử dụng máy tiện đúng cách

Địa chỉ bán máy tiện cũ chất lượng tốt chính hãng giá rẻ

Nếu quý vị cần tìm địa chỉ bán máy tiện cũ, máy tiện cũ của Nhật, máy tiện mini cũ, Tham khảo về giá máy tiện, Giá máy cnc,cửa hàng máy tiện cũ HCM, máy tiện cũ Hải Phòng thì có thể tìm hiểu trên các trang bán hàng Online Uy tín

Để đảm bảo quyền lợi cho người mua,Mua Bán Nhanh khuyến cáo quý khách chọn mua tại các tin đăng công khai minh bạch về địa chỉ . Tìm hiểu kĩ về thông tin người bán bởi vì có nhiều công ty mua bán máy tiện cũ, máy tiện Đài Loan cũ, máy tiện mini cũ có những chính sách bảo hành cho người mua.

Đặc biệt nếu quý khách mua máy tiện cũ online cần cẩn trọng trong mọi giao dịch tiền bạc, không chuyển tiền khi chưa nhận, test hàng. Không Giao dịch tiền bạc khi mua máy tiện cũ một mình hoặc nơi vắng vẻ.

#maytien #maytienmini #maytiengo #maytiencnc #maytiengomini #maytiengocnc #maytiensat #maytiencncmini #maytiengocugiare #maytiensatmini #maytienco #maytienmininhatbai #maytiennhatbai #maytienminicu #maytienhatgo #maytiencugiare #maytienokuma #maytiencokhi #maytienlucbinh #maytient616 #maytienvietnam #maytiennhat #maytiendung #maytienhongky #maytien1k62 #maytienphuson #maytienda #maytienkimloai #maytiengotron #MuaBanNhanh #MBN #ChatNhanhShop