876.564 tin đăng 419.154 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Muốn tăng bản lĩnh đàn ông, cần tăng cường ăn những thực phẩm này


329.000VND

Enmax
VIP 5
Enmax
HT cửa hàng EnMax
(5 sao / 8 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vấn đề tăng cường sức mạnh sinh lý luôn là vấn đề các đấng mày râu quan tâm hàng đầu. Ngoài việc sử dụng thuốc, thực phẩm bổ sung. Sử dụng thực phẩm đúng cách, đúng loại cũng sẽ giúp nam giới cải thiện tốt vấn đề này.
Sau đâu là những loại thực phẩm nam giới nên ăn thường xuyên nếu muốn duy trì tình trạng trên bảo, dưới nghe.
1. Suplo xanh: Sup lơ xanh rất giàu Kẽm, vitamin C và Kali. Các nhà khoa học đã chứng minh, sử dụng Suplo xanh giúp tăng hoạt động của các tuyến nội tiết và tăng cường nhu cầu tình dục, đặc biệt là ở Quý ông. Kẽm trong Suplo xanh giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới.
2. Quả Sung: Quả Sung rất giàu vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, canxi, phốt pho, mangan, sắt, kali và clo có tác dụng giúp cải thiện tốt chức năng sinh lý của nam giới. Trong quả Sung có nhiều chất xơ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và đường khách.
3. Hàu: Hàu có rất nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là Kẽm là nguyên tố chính có tác dụng giúp tăng cường sinh lý và chất lượng tinh trùng cho nam giới. Thiếu kẽm sẽ khiến nam giới suy giảm chức năng sinh lý, tinh trùng ít.
Tuy nhiên, ăn Hàu sống ở lượng vừa phải sẽ tốt còn nếu ăn nhiều có sẽ không tốt cho sức khỏe, thậm chí có nguy cơ bị Gout. Trong Hàu có chứa sán nên nếu xử lý Hàu sống không tốt có thể bị nhiễm sán.
Hiện nay, chiết xuất Hàu có trong sản phẩm Tinh Hàu Biển OB, sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường chất lượng đời sống tình dục nam. Cải thiện các vấn đề sinh lý như rối loạn cương, liệt dương, thời gian ngắn....
Liên hệ để được tư vấn
Mua sản phẩm Tinh Hàu Biển Ob tại cửa hàng Enmax, số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội
SHip COD toàn quốc
Giá bán: 329.000đ/ lọ 30 viên

Những thực phẩm như Suplo xanh, quả Sung, Hành tây hay Hàu có tác dụng rất tốt cho vấn đề sinh lý của nam giới. Những thực phẩm này giúp làm giảm tình trạng rối loạn, yếu sinh lý ở nam giới, rối loạn cương, thời gian ngắn.0

Những thực phẩm như Suplo xanh, quả Sung, Hành tây hay Hàu có tác dụng rất tốt cho vấn đề sinh lý của nam giới. Những thực phẩm này giúp làm giảm tình trạng rối loạn, yếu sinh lý ở nam giới, rối loạn cương, thời gian ngắn.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Enmax tại Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 292 136)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Enmax Tại đây
Enmax
VIP 5
Enmax
HT cửa hàng EnMax
(5 sao / 8 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Muốn tăng bản lĩnh đàn ông, cần tăng cường ăn những thực phẩm này
329.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

EnmaxHT cửa hàng EnMax, Muốn tăng bản lĩnh đàn ông, cần tăng cường ăn những thực phẩm này Mới 100%

Số 5/189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Muốn tăng bản lĩnh đàn ông, cần tăng cường ăn những thực phẩm này