459.324 tin đăng 435.455 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

NaHCO3 Sodium Bicarbonate

1.000VND


Hóa Chất Kim Mã
VIP 5
Hóa Chất Kim Mã
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0785 500 005
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bột nở Baking soda thực phẩm Singapore – NaHCO3 Sodium Bicarbonate
– Quy cách : 25kg/bao
– Hàm lượng: 99,5%
– Xuất xứ : Novabay (Singapore)
- Ứng dụng : Natri bicarbonate hay baking soda là một hợp chất hóa học với công thức hóa học là NaHCO3, tên hóa học của loại hợp chất này là Natrihydrocarbonat. Thực chất đây là một loại muối bao gồm các ion Natri và ion bicarbonate. Là một chất rắn màu trắng tinh thể, thường được trình bày sử dụng dạng bột mịn.
- Natri Bicarbonat được biết đến rộng rãi với vai trò là chất phụ gia và có các tác dụng tốt đối với chế biến món ăn, làm bánh, làm mềm thịt… hoặc các tác dụng tẩy rửa tại chỗ. Trong y tế, thuốc đóng vai trò chống toan hóa máu, chống acid dạ dày, kiềm hóa nước tiểu.
- Dùng làm bột nở vì khi gặp nhiệt độ cao NaHCO3 giải phóng khí CO2 tạo độ xốp cho bánh.

NaHCO3 Sodium Bicarbonate0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hóa Chất Kim Mã tại Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785 500 005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hóa Chất Kim Mã Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hóa Chất Kim MãCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, NaHCO3 Sodium Bicarbonate Mới 100%

Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - NaHCO3 Sodium Bicarbonate