459.324 tin đăng 435.730 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Liên hệ


Xưởng May Gia Công Trang Trần
Partner
Xưởng May Gia Công Trang Trần
Xưởng may gia công quần áo

(5 sao / 2 đánh giá)
Chat ZALO
0989 691 693
437/1A Kinh Dương Vương, P.An Lạc

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
-Sở hữu được một nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng hoàn thành tốt từng công việc được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Nhưng trong mọi tổ chức, thuộc mọi lĩnh vực vẫn tồn tại không ít những cá nhân lao động với chất lượng thấp hơn năng lực thật sự của bản thân họ
- Dù cố gắng thuyết phục và tạo ra mọi điều kiện tốt nhất để thúc đẩy năng suất làm việc của họ, nhiều nhà quản trị vẫn không thành công. Nguyên nhân là ngay từ đầu, họ không xóa bỏ mọi ý nghĩ sai lệch dưới đây trong việc kích thích sự hưng phấn nơi cấp dưới.
- Cho rằng đồng tiền là tất cả. Hẳn nhiên, nếu được trả công hậu hĩnh, nhân viên sẽ sẵn sàng làm tất cả vì bạn. Và nếu bạn mạnh tay chi tiền mua tặng những phần quà đắt giá để tưởng thưởng cho thành công mới đạt được, người nhận sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhìn chung, cấp dưới luôn cố gắng làm việc cật lực vì theo đuổi ý nghĩ rằng sẽ được thưởng nhiều tiền hơn.
- Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy cảm giác phấn khích vì thù lao cao tồn tại rất ngắn. Chỉ trong vòng sáu tháng, các nhân viên sẽ hoàn toàn quên mất giá trị của những phần quà họ được cấp trên tặng và thậm chí chỉ vài tuần sau khi nhận quà, tác động từ việc khen thưởng của cấp trên cũng trở nên lu mờ và kém dần hiệu quả.
- Nên nhớ rằng việc xác nhận công trạng và vị thế của nhân viên mới là yếu tố kích thích thực sự có thể gia tăng thành quả làm việc. Chẳng hạn, với một nhân viên bán hàng xuất sắc, việc nhận được quà thưởng chẳng khác gì một khoản tiền hoa hồng được cấp trên sẻ chia, nhưng một lời khen từ cấp trên và sự tán thưởng từ mọi người chung quanh, cả đồng nghiệp lẫn khách hàng, sẽ hoàn toàn khác.
- Nên khen ngợi khi nhân viên làm việc tốt và có sự cố gắng.
- Do đó, hãy ban tặng cơ hội cho các nhân viên ưu tú cơ hội phát triển nghề nghiệp (nhận được thêm nhiều chức vụ và trách nhiệm hơn) hoặc mở rộng nghề nghiệp (hướng đến các chức trách khác nhau).TranTranCo là một nơi như thế.
*** TrangTranCo Dựa vào thế mạnh trong việc am hiểu phân khúc thị trường thời trang .TrangTranCo luôn khai thác tố đa các yêu tố có sẵn: Con người – Sáng tạo – Công nghệ.TrangTranCo đã và đang nỗ lực để có những bước tiến vững chắc trên thương trường thời trang tại Việt Nam.

CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN phát triển là sự kết nối, nỗ lực và cống hiến hết sức của cả một tập thể đầy sáng tạo và năng động. Xuyên suốt quá trình làm việc là cả một con đường dài để phát triển:
- Không ngừng đổi mới và sáng tạo.
- Quan tâm đặc biệt với khách hàng nhỏ tuổi.
- Luôn chú trọng chất lượng – Chất lượng là hàng đầu.
- Bỏ mặc những xung đột.
** Tại TrangTranCo những cách thức để thúc đẩy sự phấn chấn của cấp dưới đã được áp dụng :
1.Khen ngợi nhân viên về hiệu quả làm việc tốt, dù họ chỉ mới làm được một nửa.
2.Nếu cấp dưới trở nên buồn chán với công việc hiện tại, hãy giúp họ tìm ra các lối đi mới, hướng đến một sự thỏa mãn cao hơn. Nếu có thể, hãy cân nhắc việc thăng chức họ dựa trên những cấp bậc thành tựu đã đạt được.
3.Nói rõ những mong đợi của bạn về các kết quả công việc.
4.Đảm bảo rằng công việc thường nhật của nhân viên gắn liền với nhiều nhiệm vụ khác nhau.
5.Làm cho mọi nhân viên thấy được tác động công việc của từng người đối với toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp hoặc phần việc của những người xung quanh.
6.Cho nhân viên một cảm giác rằng phận sự của họ ý nghĩa ra sao.
7.Luôn luôn đưa ra ý kiến phản hồi và nhận xét cho nhân viên, cả tích cực lẫn tiêu cực.
8.Cho phép một cấp độ tự quản vừa phải đối với nhân viên dựa trên những thành tựu họ đạt được.
9. Gia tăng cả chiều rộng lẫn chiều sâu đối với công việc mà người nhân viên đang làm.
10. Mang đến cho mọi nhân viên các cơ hội thành công ngang nhau.
- Ngoài ra người có cơ hội để phát triển các kỹ năng và chuyên môn sẽ tự hào về công việc, bạn nên khuyến khích các nhân viên trong tổ chức đạt được những kỹ năng mới. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách, chẳng hạn như cung cấp các Chương trình đào tạo và các cơ hội khác để phát triển những kỹ năng mới.
Việc Tạo cho nhân viên cơ hội phát triển bản thân vì vậy họ sẽ làm việc có năng suất và tạo ra được những sản phẩm có chất lượng mang lại niềm tin cho mọi khách hàng khó tính.
KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG
- Với tầm nhìn trở thành công ty được Khách hàng tin tưởng và biết đến như là một Công ty thương mại chuyên về Thời Trang và May Gia Công, Chúng tôi luôn hướng đến hoàn thiện, phát triển hệ thống cung ứng sản phẩm năng động và bền vững ở Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của ngành thời trang may mặc nước nhà dựa trên chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng. Cho đến nay, TrangTranCo Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho những khách hàng là các thương hiệu và các công ty lớn.

- Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

TRANGTRANCO CAM KẾT VÀ ĐẶT RA MỤC TIÊU :
CAM KẾT:
• Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn của TrangTranCo
• Tư vấn sản phẩm phù hợp cho Khách hàng.
• Đầu tư nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.
• Cung cấp đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm: bảo hành, chăm sóc khách hàng…
• Chế độ hậu mãi cao cho Đại lý và Đối tác.
• Cam kết: Sản phẩm ĐẸP – Giá HỢP LÝ
MỤC TIÊU:
-TrangTranCo cam kết liên tục triển khai các bộ sưu tập thời trang làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững, đẩy mạnh việc nghiên cứu và cam kết với khách hàng về sự tiện ích của sản phẩm cũng như thời gian, giá thành ngày càng hấp dẫn.
- TrangTranCo liên tục mở rộng quy mô về mặt bằng cơ sở, tăng cường cán bộ nhân sự, kết hợp với các cá nhân, tổ chức để mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.
- TrangTranCo phấn đấu đến trở thành một trong những công ty cung cấp nhãn hiệu thời trang chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Hãy đến với TrangTranCo – Xưởng May Gia Công Quần Áo Uy Tín Và Chất Lượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN
Trụ sở giao dịch quận 10: 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TPHCM
** Xưởng may gia công quận Bình Tân:
- Phân Xưởng May Gia Công 01 : 67/5/8 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

- Phân Xưởng May Gia Công 02 : 37/45 Đường Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

- Phân Xưởng May Gia Công 03 : 70/8B Khu Phố 5, Đường Số 10, Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân.

- Phân Xưởng May Gia Công 04 : 263/49 Đường Liên Khu 4-5,Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

- Phân Xưởng May Gia Công 05: 638/16 Đường Lê Trọng Tấn Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

Tel: 08(38) 532.975
ĐT: 0989.691.693
Website: Trangtranco.com
Email: congtymaytrangtran@gmail.com

NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP0

NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP1

NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Xưởng May Gia Công Trang Trần tại 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10 , TP HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989 691 693)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Xưởng May Gia Công Trang Trần Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Trang TrầnXưởng may gia công quần áo, NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP Mới 100%

186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10 , TP HCM - Quận 10 - Hồ Chí Minh - NÉT ĐẶC SẮC QUAN TRỌNG CHO NỀN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP