Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
527.746 tin đăng mua bán và 180.403 thành viên

Ngày mai của những ngày mai

Ngày mai của những ngày mai Mới 100%, giá: 85.000đ, gọi: 0165 2798 272, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
 • Jon Shop
  Cần bán/Dịch vụ
  Ngày mai của những ngày mai

  Ngày mai của những ngày mai

  85.000 VND
  1 năm trước - 299/20 Quốc lộ 13,Thủ Đức - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  21.397 Đã xem chi tiết
  Đó có thể là những câu chuyện kể về một chuyến đi, một kỉ niệm mà tác giả đã trải qua, đã chứng kiến và suy ngẫm. Thế giới nghệ thuật trong “Ngày mai của những ngày mai” thường là những vùng quê nghèo khó, hoang sơ nhưng con người sống trong đó lại vô cùng tinh khiết và đẹp đẽ về tâm hồn. Đọc những bài tạp văn này, bạn lắng lòng lại khi nhận ra những điều tươi đẹp trong cuộc sống đang dần bị hắt hủi bởi lối sống thực dụng. Con người thời hiện đại đang dần vô cảm với cuộc sống.
  54 bài tạp văn dung dị, nhẹ nhàng và rất đỗi sâu sắc như một khoảng lặng giữa nhịp sống vội vã để chúng ta suy ngẫm thêm về nhiều điều trong cuộc sống.
  - Công ty phát hành: Alphabooks
  - Nhà xuất bản: NXB Văn học
  - Tác giả: Nguyễn Ngọc Tư
  - Trọng lượng: 400 gr
  - Số trang: 255
  - Kích thước: 13 x 20 cm
  - Ngày xuất bản: 02/2015
  Thông số sản phẩm
  Chia sẻ:

  Ngày mai của những ngày mai

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Ngày mai của những ngày mai giá 85.000 VND " với Jon Shop tại 299/20 Quốc lộ 13,Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Jon Shop (0165 2798 272). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Jon Shop Tại đây

Tin đăng cùng chuyên mục Sách

 • Đào Khoa - Đào Khoa
  Cần bán/Dịch vụ
  Chiến thuật ôn thi thpt Quốc Gia môn Ngữ Văn
  Bộ sách " Chiến thuật ôn thi thpt môn Ngữ Văn chuyên đề đọc hiểu - nghị luận xã hội" đi từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng và vận dụng cao.

  * Được tích hợp đọc hiểu- nghị luận xã hội
  * Ghi nhớ siêu tốc bằng sơ đồ tư duy
  * Bám sát định hướng ra đề
 • Thông Tin & Truyền Thông - Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông
  Cần bán/Dịch vụ
  6 ngày trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
  Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2017
  Sách Trắng 2017 cung cấp thông tin, số liệu thống kê chính thức về một số lĩnh vực do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý, cụ thể bao gồm: Ứng dụng CNTT, Công nghiệp CNTT, An toàn thông tin, Viễn thông, Internet, Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử, Bưu chính, Nghiên cứu và đào tạo về Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) và các lĩnh vực khác có liên quan.
  Các số liệu trong Sách Trắng được tổng hợp từ báo cáo của các Bộ, ngành, địa phương; các cơ sở đào tạo, hiệp hội, doanh nghiệp CNTT và các đơn vị trong Bộ Thông tin và Truyền thông. Số liệu thống kê trong Sách Trắng phản ánh hiện trạng phát triển CNTT-TT trong hai năm 2015 và 2016. Riêng thông tin số liệu về các văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật đến ngày 30/5/2017.
  --