459.324 tin đăng 435.943 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm

200.000VND Giá gốc: 220.000VND


Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0976 682 229
Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm Sửa
Ngói bitum CNX là một loại vật liệu lợp mái được làm từ bitum, đá tự nhiên, sợi thủy tinh gia cố, cát thạch anh và acrylic. Ngói bitum có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến 3 ưu điểm chính là nhẹ, dễ thi công và thời gian sử dụng lâu dài.
Ngói bitum CNX Ưu điểm nhẹ
Ngói bitum có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại ngói truyền thống như ngói đất nung, ngói xi măng. Điều này giúp giảm tải trọng lên khung nhà, đặc biệt là đối với các công trình có kết cấu nhẹ như nhà lắp ghép.
Ngói bitum CNX Ưu điểm dễ thi công
Ngói bitum có thể được thi công bởi thợ chuyên nghiệp hoặc người dùng tự thi công. Ngói bitum có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, ngói bitum có cấu tạo đơn giản nên việc thi công rất nhanh chóng và dễ dàng.
Ngói bitum CNX Ưu điểm thời gian sử dụng lâu dài
Ngói bitum có tuổi thọ trung bình từ 20 đến 30 năm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho chủ nhà.
Ngói bitum CNX Ứng dụng của ngói bitum
Ngói bitum được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, công trình thương mại và công nghiệp. Ngói bitum là một lựa chọn phù hợp cho các công trình có kết cấu nhẹ, yêu cầu độ bền cao và dễ thi công.
Kết luận
Ngói bitum CNX là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là nhẹ, dễ thi công và thời gian sử dụng lâu dài. Ngói bitum là một lựa chọn phù hợp cho nhiều loại công trình.
Chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: Km19 QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm0

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm1

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm2

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm3

Vật liệu mái Tấm lợp nhựa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm Mới 100%

Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm