876.564 tin đăng 385.751 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nước hoa nam


1.300.000VND

Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MOSCHINO TOY BOY: 1300k/chai 100ml

Toy Boy mang mùi thơm của gia vị và cam quýt mở đầu bao gồm bergamot, lê, elemi, nhục đậu khấu và hạt tiêu hồng. Các nốt hương trung tâm hoa và gia vị hòa quyện với cây lanh, hoa chanh, hoa mộc lan, hoa hồng và đinh hương trong khi các nốt hương gỗ và hổ phách để lại ấn tượng của xạ hương, cashmeran, gỗ đàn hương, cỏ vetiver và ambermax

Zalo 0911091441

Ck Eternity Men (Mỹ): 800k/chai 100ml (là hương thơm đơn giản, thanh lịch nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn nam sử dụng như mùi hương quen thuộc hàng ngày, đi làm, đi chơi vì mùi khá dễ chịu) 

Mùi gỗ đàn hương, gỗ hồng mộc Brazil thêm chút mùi cỏ ventiver tạo nên sự thu hút mạnh mẽ. 

Một mùi hương nam tính hấp dẫn lôi cuốn, mang đậm tính cổ điển, mang lại một chút gì đó trẻ trung cho người sử dụng.0

Ck Eternity Men (Mỹ): 800k/chai 100ml (là hương thơm đơn giản, thanh lịch nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn nam sử dụng như mùi hương quen thuộc hàng ngày, đi làm, đi chơi vì mùi khá dễ chịu) Mùi gỗ đàn hương, gỗ hồng mộc Brazil thêm chút mùi cỏ ventiver tạo nên sự thu hút mạnh mẽ. Một mùi hương nam tính hấp dẫn lôi cuốn, mang đậm tính cổ điển, mang lại một chút gì đó trẻ trung cho người sử dụng.

𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 𝐁𝐋𝐄𝐔 𝐄𝐃𝐓  – 𝐥ô𝐢 𝐜𝐮ố𝐧 𝐝à𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡á𝐢 𝐦ạ𝐧𝐡: 2500k/chai 100ml

   -  Đưa người ta bước qua từng cung bậc rất khác biệt của cảm xúc chính là thành công mà Bleu De Chanel EDT làm được.

   - Và lớp hương cuối của Bleu de Chanel như người đàn ông lịch lãm, bản lĩnh, từng trải và có sức hút đầy ma mị. Là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo của hương gỗ tuyết tùng, hương nhang, hương gỗ phách đã tạo nên một loại hương ngọt, ấm và đầy cuốn hút.

   -  Nếu bạn là người “lười” đem theo nước hoa mỗi ngày thì hẳn nhiên Bleu De Chanel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi với lý do thật đơn giản, bạn sẽ không tìm được mùi hương nào bám mùi lâu hơn Chanel Bleu đâu nhé. Thật khó tin là Blue lại có thể lưu hương tới tận 12 tiếng giúp bạn tự tin, lịch lãm suốt ngày dài.1

𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 𝐁𝐋𝐄𝐔 𝐄𝐃𝐓 – 𝐥ô𝐢 𝐜𝐮ố𝐧 𝐝à𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡á𝐢 𝐦ạ𝐧𝐡: 2500k/chai 100ml - Đưa người ta bước qua từng cung bậc rất khác biệt của cảm xúc chính là thành công mà Bleu De Chanel EDT làm được. - Và lớp hương cuối của Bleu de Chanel như người đàn ông lịch lãm, bản lĩnh, từng trải và có sức hút đầy ma mị. Là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo của hương gỗ tuyết tùng, hương nhang, hương gỗ phách đã tạo nên một loại hương ngọt, ấm và đầy cuốn hút. - Nếu bạn là người “lười” đem theo nước hoa mỗi ngày thì hẳn nhiên Bleu De Chanel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi với lý do thật đơn giản, bạn sẽ không tìm được mùi hương nào bám mùi lâu hơn Chanel Bleu đâu nhé. Thật khó tin là Blue lại có thể lưu hương tới tận 12 tiếng giúp bạn tự tin, lịch lãm suốt ngày dài.

𝘿𝙞𝙤r 𝙎𝙖𝙪𝙫𝙖𝙜𝙚 𝙀𝙖𝙪 𝘿𝙚 𝙋𝙖𝙧𝙛𝙪m 100ml (Pháp)
- Full: 2550k
- tester: 1850k

Sản phẩm mang đến hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, lịch lãm, rất hoàn hảo nhưng không hề xa cách.

Nếu bạn là người thích trải nghiệm, phóng khoáng, có một cái đầu lạnh nhưng trái tim nóng, hãy để mắt đến Dior Sauvage, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.2

𝘿𝙞𝙤r 𝙎𝙖𝙪𝙫𝙖𝙜𝙚 𝙀𝙖𝙪 𝘿𝙚 𝙋𝙖𝙧𝙛𝙪m 100ml (Pháp) - Full: 2550k - tester: 1850k Sản phẩm mang đến hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, lịch lãm, rất hoàn hảo nhưng không hề xa cách. Nếu bạn là người thích trải nghiệm, phóng khoáng, có một cái đầu lạnh nhưng trái tim nóng, hãy để mắt đến Dior Sauvage, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nước hoa nam3

GUCCI GUILTY INTENSE Pour Homme (Italua): 1500k/chai 90ml

 Quý ngài Gucci Guilty Intense pour home nam tính với phong cách gợi cảm và khiêu khích . Nước hoa Gucci Guilty Intense pour home là một phiên bản mới của Gucci Guilty Pour Homme với mùi hương mạnh mẽ, gợi cảm hơn.

 Gucci Guilty Intense Pour Homme là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ thơm, sử dụng nồng độ EDT mang đến một mùi hương quyến rũ, nam tính không thể nào từ chối được.4

GUCCI GUILTY INTENSE Pour Homme (Italua): 1500k/chai 90ml Quý ngài Gucci Guilty Intense pour home nam tính với phong cách gợi cảm và khiêu khích . Nước hoa Gucci Guilty Intense pour home là một phiên bản mới của Gucci Guilty Pour Homme với mùi hương mạnh mẽ, gợi cảm hơn. Gucci Guilty Intense Pour Homme là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ thơm, sử dụng nồng độ EDT mang đến một mùi hương quyến rũ, nam tính không thể nào từ chối được.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tiên Trần tại 33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917 277 295)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tiên Trần Tại đây
Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
Nước hoa nam
1.300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tiên Trần, Nước hoa nam

33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Nước hoa nam