459.324 tin đăng 435.943 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phân bón Diammonium Phosphate (DAP - (NH4)2HPO4) - Trung Quốc

1.200.000VND


Thanh Bi
VIP 1
Thanh Bi
CÔNG TY CỔ PHẦN M&M POWER
65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Diammonium Phosphate (DAP - (NH4)2HPO4) - Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Diammonium Phosphate

Tên gọi khác: Diammonium Phosphate, DAP, (NH4)2HPO4, Diamoni photphat

Công thức hoá học: (NH4)2HPO4

Ngoại quan: dạng tinh thể, màu trắng, tan hoàn toàn trong nước

Đóng gói: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng
Trong nguyên liệu phân bón:
- Là loại phân bón cung cấp hai thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây trồng là Đạm (Nitơ) và Lân (P2O5); chứa hàm lượng lân cao nhất trong các loại phân lân.
- Độ hòa tan cao nên dễ dàng phân giải trong đất thành amoni và phosphate mà cây trồng có thể hấp thụ được.
- Amoni trong DAP là nguồn Nito chất lượng và dễ dàng biến đổi thành nitrat nhờ các vi khuẩn trong đất, kéo theo giảm độ pH. Do vậy dẫn tới hiệu ứng tạm thời về tăng độ pH trong đất xung quanh hạt phân DAP. Việc tăng pH này có thể ảnh hưởng đến phản ứng của photphat và thành phần hữu cơ trong đất.
- Lượng đạm so với lân thấp nên thích hợp cho vùng đất giàu hữu cơ, giàu đạm, chua và thiếu lần. Các vùng đất rừng mới khai phá, các loại đất vùng ven biển mới tiêu thủy để trồng trọt còn giàu hữu cơ và đạm thiếu lân dùng loại phân này rất phù hợp.
- Khác hẳn với phân đơn thông thường có tính kiềm hoặc axit, DAP trung tính phù hợp với với nhiều loại đất và không ảnh hưởng đến thổ nhưỡng.
Ngoài ra DAP còn sử dụng trong chất làm hãm bắt cháy, giảm sự lan tỏa của đám cháy và ứng dụng trong công nghệ sản xuất rượu (lên men)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Phân bón Diammonium Phosphate (DAP - (NH4)2HPO4) - Trung Quốc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thanh Bi tại 65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0778899811)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thanh Bi Tại đây

Thanh BiCÔNG TY CỔ PHẦN M&M POWER, Phân bón Diammonium Phosphate (DAP - (NH4)2HPO4) - Trung Quốc Mới 100%

65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Phân bón Diammonium Phosphate (DAP - (NH4)2HPO4) - Trung Quốc