459.324 tin đăng 435.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Potassium chloride, MOP, Kali trắng (KCl) – Belarus

22.000VND


Thanh Bi
VIP 1
Thanh Bi
CÔNG TY CỔ PHẦN M&M POWER
65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Potassium chloride (KCl) – Belarus

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Potassium chloride (KCl)

Tên gọi khác: Clorua kali, Kali clorua, Potassium chloride, KCl, phân kali, kali trắng, Kali muriate, muriate của kali, MOP

Công thức hoá học: KCl

Ngoại quan: dạng bột màu trắng không mùi, vị hơi mặn

Đóng gói: 50kg/bao

Xuất xứ: Belarus

Ứng dụng
- Trong nông nghiệp: dùng làm nguyên liệu cung cấp kali trong sản xuất phân bón, nó dễ tan trong nước bón vào đất cây có thể sử dụng ngay. Sau khi bón vào đất cây có thể thay thế ion H+ trong phức hệ hấp thụ làm cho dung dịch đất hóa chua. Khi sử dụng dạng phân đơn, KCl thường được rắc đều trên lớp đất bề mặt (bên trên lớp đất trồng và đất canh tác). Nó cũng có thể được bón tập trung gần hạt. KCl xung quanh hạt giống sẽ bảo vệ cho hạt giống tránh khỏi những ảnh hưởng xấu đến quá trình nảy mầm khi các loại phân bón phân giải sẽ làm tăng sự tập trung của các muối hòa tan. KCl phân giải nhanh trong vào nước trong đất. Ion K+ được giữ lại từ quá trình chuyển hóa ion của đất sét và chất hữu cơ. Phần Cl– sẽ hoà đi cùng với nước. Loại KCl độ tinh khiết cao có thể hòa tan làm phân dạng lỏng hoặc bổ sung vào hệ thống nước tưới tiêu.
- Trong công nghiệp: sử dụng như một loại hoá chất nguyên liệu, sử dụng cho sản xuất kali hydroxit và kali kim loại. Nó đôi khi được sử dụng trong nước như một chất lỏng hoàn thành trong các hoạt động dầu khí và khí tự nhiên, ngoài ra nó còn được dùng trong công nghệ luyện kim, xi mạ
- Trong công nghệ xử lý nước: kali clorua tan nhiều trong nước, thâm nhập vào các bề mặt của nước để lọc sạch nước thải nhà máy, nước sinh hoạt, nước bể bơi. Nó giúp loại bỏ các kim loại nặng, hợp chất lưu huỳnh, làm mềm nước cứng, làm chất keo tụ bụi bẩn lơ lửng trong nước, diệt khuẩn và sát trùng nước.
- Trong sản xuất thực phẩm: KCl có thể được sử dụng như một chất thay thế muối cho thực phẩm , nhưng do hương vị yếu, đắng, không ngon. Nó thường được trộn với muối ăn thông thường (natri clorua) để cải thiện mùi vị để tạo thành muối natri thấp. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm chất ổn định giúp bề mặt thực phẩm đồng nhất, phân tán đồng đều. Hiện nay, có nhiều nước uống đóng chai, nước giải khát bổ sung ion K+, một khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Tất cả được làm từ nguyên liệu kali clorua.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Potassium chloride, MOP, Kali trắng (KCl) – Belarus0

Potassium chloride, MOP, Kali trắng (KCl) – Belarus1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thanh Bi tại 65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0778899811)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thanh Bi Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thanh BiCÔNG TY CỔ PHẦN M&M POWER, Potassium chloride, MOP, Kali trắng (KCl) – Belarus Mới 100%

65/3A đường Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Potassium chloride, MOP, Kali trắng (KCl) – Belarus