876.564 tin đăng 410.919 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sáp paraffin


2.000.000VND

Hoàng Minh Đường
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sáp paraffin
Sáp paraffin được tách ra khỏi dầu thô trong quá trình sản xuất dầu bôi trơn nhẹ (chưng cất). Những loại sáp này được phân loại theo hàm lượng dầu và mức độ tinh chế. Các phiên bản thô nhất rơi vào loại sáp chùng và chứa từ 5% đến 20% dầu. Tiếp theo trên bước tinh chế là các loại sáp quy mô chứa từ 1% đến 5% dầu. Loại tinh chế cao nhất là sáp tinh chế hoàn toàn. Sáp parafin tinh chế hoàn toàn chứa ít hơn 0,5% dầu và đã được xử lý hydro hoặc đất sét để loại bỏ tạp chất và màu sắc. Sáp thu được là nước trong, không mùi và loại thực phẩm thông thường.

Sáp paraffin được sử dụng trong hàng tá ứng dụng bao gồm: nến, hộp gấp nếp, phủ giấy, định cỡ bảng và nhiều ứng dụng khác. Paraffin sáp HCI được chọn vì độ tinh khiết và chất lượng phù hợp.

Sáp paraffin0

Sáp paraffin

Dầu & mở công nghiệp Paraffin

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Minh Đường tại Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0946 546 655)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Minh Đường Tại đây
Hoàng Minh Đường
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đống Đa, Hà Nội
Sáp paraffin
2.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Minh Đường, Sáp paraffin Mới 100%

Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Sáp paraffin