459.324 tin đăng 435.534 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Paraffin

Sáp Paraffin dùng làm gì, giá bao nhiêu? Địa chỉ bán sáp Paraffin TPHCM

Đã xem: 5453

Tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm mua bán hoá chất trên MuaBanNhanh, tham khảo ParaffinĐối tác cung cấp sáp Paraffin tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác cung cấp sáp Paraffin màu trắng, không mùi, dạng khối, dùng trong công ngiệp sản xuất nến, cao su, bút màu, bút chì, bôi trơn vỏ máy công nghiệp... từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH TM SX KT Đại Phú
Địa chỉ: 43/3C Bà Điểm 5, Hóc Môn, TPHCM
Email: minhanh.nhungan@gmail.com
ChatNhanh Shop: https://0908582146.chatnhanh.com/
VIPPage: https://muabannhanh.com/hoachattonghopdaiphu
Hotline: 0908 582 146

Sáp paraffin dùng để làm gì?

Sáp paraffin là hoá chất, phụ gia thường gặp trong các ngành công nghiệp làm nến, bút chì màu, giày da, nông nghiệp và ngành y học trị liệu.

công dụng sáp paraffin

Sáp paraffin trị liệu

Kỹ thuật đắp paraphin trị liệu phát huy được hiệu quả điều trị với giá thành hợp lý, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Xem thêm: hoá chất công nghiệp, nhập khẩu hoá chất

Loại sáp paraffin dùng trong trị liệu

Loại sáp paraphin dùng trong điều trị là loại tinh khiết, trung tính, màu trắng, không độc, khi sử dụng thường pha thêm một ít dầu paraphin để tăng cường độ dẻo, không bị giòn gãy.

Công dụng

Sáp paraphin trị liệu có nhiều công dụng trong y học như:

  • Được chỉ định điều trị cho bệnh nhân khi cần giảm đau, giảm co thắt cơ trong các chứng đau mạn tính như: đau cột sống thắt lưng; đau vai gáy do thoái hoá; thoát vị đĩa đệm, đau khớp tay chân,...
  • Kỹ thuật điều trị bằng phương pháp đắp paraphin giúp tăng cường dinh dưỡng tại chỗ trong các trường hợp vết thương, vết loét lâu liền, làm nhanh liền sẹo.
  • Làm giãn cơ để phục vụ các kỹ thuật trị liệu khác như xoa bóp, vận động trị liệu, kéo giãn cột sống, kéo nắn các khớp.
  • Dùng trong thẩm mỹ để làm mềm da lòng bàn tay, bàn chân.

sáp paraffin công nghiệp

Một bao paraffin bán tinh luyện 50kg

Phương pháp điều trị bằng paraffin

Parafin có nhiệt dung cao, độ nóng chảy 55-60 độ C, nhiệt độ của khối paraffin nóng giảm rất chậm nên có thể truyền nhiệt cho một vùng trên cơ thể một lượng nhiệt lớn trong thời gian tương đối dài. Phương pháp này sử dụng nhiệt nóng của chất paraphin để giảm đau trong điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho người bệnh.

Sáp paraffin làm nến

Sáp là nguyên liệu chính làm nến và được dùng lâu đời nhất trong ngành sản xuất nến. Sáp Paraffin là nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra nến thơm tùy chỉnh vì nó không màu và không mùi. Nến paraffin cũng cháy sáng hơn các loại nến khác.

Nến sử dụng parafin tốt làm nguyên liệu có ít khói và mùi khét. Hiện nay, vì lợi ích kinh tế, người ta đã pha thêm methanol và một số chất phụ gia khác để giảm giá thành parafin xuống.

Sáp paraffin công nghiệp

  • Sáp paraffin công nghiệp được dùng trong công nghiệp sản xuất nến, sử dụng để bôi trơn máy móc, giảm ma sát trong công nghiệp, vật liệu cách điện, chống dính khuôn hoặc chống thấm cho gỗ, ngành giày da.
  • Lớp phủ sáp paraffin có thể được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm như diêm, gỗ, vải sợi để làm cho chúng không thấm nước.
  • Bút chì màu mang với thành phần có parafill trộn với các sắc tố màu, được đổ vào khuôn để tạo thành bút chì màu.
  • Sáp paraffin được thêm vào nhiều lớp phủ kẹo và sôcôla để mang lại cho món ăn một vẻ ngoài sáng bóng.
  • Parafin được sử dụng để phủ lên trái cây và rau quả để kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách giữ lại độ ẩm.

sáp paraffin giá sỉ

Trên MuaBanNhanh có nhiều gian hàng bán sáp paraffin công nghiệp số lượng lớn

Sáp paraffin giá bao nhiêu?

Sáp paraffin có 2 loại: paraffin bán tinh luyện và tinh luyện.

Giá sáp paraffin semi refined bán tinh luyện

Sáp paraffin bán tinh luyện là loại sáp có hàm lượng dầu cao từ 1.5 – 2.2%,có giá thành rẻ hơn, màu trắng trong, mềm dẻo. Giá sáp paraffin bán tinh luyện được bán với giá sỉ khoảng 33,000 - 35,000đ/kg.

Giá sáp paraffin fully refined tinh luyện

Sáp paraffin tinh luyện là loại sáp có hàm lượng dầu thấp khoảng 0.5% - 0.8%, có giá cao hơn, màu trắng đục, cứng chắc. Giá sáp paraffin bán tinh luyện được bán với giá sỉ khoảng 35,000 - 37,000đ/kg, giá bán lẻ dao động từ 50.000 - 65.000đ/kg.

Sáp parafin có nhiệt độ nóng chảy là bao nhiêu độ C?

Phân theo độ nóng chảy sáp paraffin chia ra làm 3 loại chính: loại có độ nóng chảy thấp, độ nóng chảy trung bình và loại có độ nóng chảy cao.

sáp paraffin giá sỉ

Sáp paraffin có độ nóng chảy thấp

Là loại sáp có độ nóng chảy thấp khoảng 40 - 54 độ C và khá mềm.

Sáp paraffin có độ nóng chảy trung bình

Đây là loại sáp có nhiệt độ nóng chảy từ 54 - 65 độ C và cứng hơn sáp có độ nóng chảy thấp.

Sáp paraffin có độ nóng chảy cao

Là loại sáp rất cứng và có điểm nóng chảy từ 65 – 75 độ C.

#HoaChat #HoaChatCongNghiep #Paraffin #ParaffinWax #SapParaffin #ParaffinTriLieu #ParaffinCongNghiep ##ParaffinLamNen #SapNenParaffin #ParaffinTPHCM #GiaSapParaffin #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MBN #TPHCM #NganMuaBanNhanh

Bài liên quan xem thêm:

Sáp Paraffin dùng làm gì, giá bao nhiêu? Địa chỉ bán sáp Paraffin TPHCM

Ngân Nguyễn
Paraffin Mới 100%