876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sim Ghép Unlock Iphone Các Đời Chuẩn


50.000VND

John Pham
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
bùi viện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
(Cập nhật 17/9 kích hoạt với sim ghép 1 lần xong, lên quốc tế luôn k cần dùng với sim ghép nữa. Anh em dùng lock tranh thủ nhanh tay trước khi apple fix lại) cơ hội cuối để "tung chăn". Cập nhật lên os 12 thoải mái, tận hưởng những tính năng ưu việt mới của Apple.

iPhone lock hiện nay dùng với sim ghép thần thánh loại mới này xài đầy đủ tính năng như quốc tế.(ft imess theo số dt, danh bạ sms hiện tên đầy đủ, kiểm tra tk ussd bình thường) Dùng với sim loại 3g/4g đều được không kén sim. Cắm vào kết nối internet là tự động kích hoạt không cần làm gì. Sóng tốt di chuyển đi lại các vùng tự động đồng bộ sim vietnam không làm hao pin hay chậm máy. Có thể dùng được với bất cứ dòng iPhone nào, bất cứ lock bởi nhà mạng nào trên thế giới. Cần tư vấn, thắc mắc về iPhone lock cứ alo mình nhá. Chia sẻ, giao lưu anh em cùng xài.

Sim Ghép Unlock Iphone Các Đời Chuẩn0

Sim Ghép Unlock Iphone Các Đời Chuẩn1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với John Pham tại bùi viện, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938953070)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về John Pham Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

John Pham, Sim Ghép Unlock Iphone Các Đời Chuẩn Mới 100%

bùi viện - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Sim Ghép Unlock Iphone Các Đời Chuẩn