459.324 tin đăng 434.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc


Lê Thuận _ Hóa Chất Việt Nhật
72 tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) - trung quốc
Tên khác: Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde, Sodium naphthalene sulphonate, Naphthalene, SNF, PSN, FND, Sodium naphthalene sulfonate, ...
Xuất xứ: Trung Quốc
Quy cách : 25kg/bao
Ngoại quan: Bột nâu đen đỏ có mùi và rít.
Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ứng dụng: được sử dụng làm phụ gia bê tông
- Tỷ lệ giảm nước cao. Tốc độ giảm nước của chất siêu dẻo naphthalene có thể cao tới 25% hoặc hơn. Nó có hiệu quả có thể làm tăng tính lưu động của bê tông, giảm tính năng trôi chảy và phân tách, do đó cải thiện khả năng làm việc của bê tông, tạo điều kiện cho việc xây dựng và dễ dàng đầm.
- Hiệu quả tăng cường là tốt. Trong cùng điều kiện về lượng vật liệu xi măng, cường độ nén của bê tông với chất siêu dẻo gốc naphthalene được cải thiện rất nhiều so với bê tông tham chiếu.
- Khả năng thích ứng. Chất siêu dẻo PNS phù hợp với các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau của xi măng. Và nó có khả năng tương thích tốt với các phụ gia bê tông khác, ví dụ: nó có thể được kết hợp với một phụ gia như chất làm phồng, chất làm kín không khí và phụ gia hoạt động như tro bay.
- Độ bền tốt. Sản phẩm có thể cải thiện hiệu quả cấu trúc lỗ rỗng của bê tông, từ đó cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông như không thấm nước, kháng cacbonat và chống đóng băng.
- Hiệu suất an toàn tốt. Nó là một hóa chất không nguy hiểm với nhiều đặc tính như không độc hại, không gây kích ứng và không phóng xạ
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Liên hệ : 0933482444

Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc0

Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc1

Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc2

Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thuận _ Hóa Chất Việt Nhật tại 72 tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986054168)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thuận _ Hóa Chất Việt Nhật Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thuận _ Hóa Chất Việt NhậtHÓA CHẤT VIỆT NHẬT, Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc Mới 100%

72 tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Sodium naphthalene sulphonate formaldehyde (snf (a-b-c)) ,trung quốc