876.564 tin đăng 386.652 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tảo Fucoidan


1.480.000VND Giá gốc: 1.550.000VND

Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tảo fucoidan nhật bản - phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư
#Tảo xanh #Fucoidan 180v - phòng hổ trợ điều trị ung thư hàng đầu nhật bản được tinh dùng ở các nước trên thế giới , mang lại sức khỏe cho người dùng , dành cả cho người phòng , trị , ngăn ngừa ung thư , mang lại tinh thần minh mẩn khỏe mạnh cho người sao hóa trị
Tảo xanh Fucoidan của chúng tôi được chọn lựa một cách kỹ càng từ rong biển nâu Okinawa Mozuku rồi đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo (Nhật Bản). Sản phẩm tảo xanh #Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180v được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có được độ thuần khiết và chất lượng cao nhất. Do đó tảo xanh Fucoidan Kanehide Bio được biết tới vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Tảo Fucoidan0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phúc An (Thu Nguyễn) tại 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 029 368)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phúc An (Thu Nguyễn) Tại đây
Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tảo Fucoidan
1.480.000VND Giá gốc: 1.550.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phúc An (Thu Nguyễn)Shop Phúc An, Tảo Fucoidan Mới 100%

229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tảo Fucoidan