876.564 tin đăng 419.557 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tháp Văn Xương


120.000VND

Đồ Phong Thủy Hà Nội
Đồ Phong Thủy Hà Nội Cửa Hàng Đồ Phong Thủy 99
(5 sao / 3 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
-Trong phong thủy, tháp văn xương được coi là pháp khí kích vận học hành thi cử, đây được coi là vật phẩm phong thủy vượng vận nổi tiếng bởi tác dụng thúc đẩy đường học vấn, thi cử đỗ đạt.
-Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Người ta thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt. Tháp thường xây vóc dáng 7 tầng, 9 tầng, 11 tầng hoặc 13 tầng. Khi xây dựng tháp Văn Xương trong nhà thì người trong gia đình sẽ trở nên tỉnh táo nhanh nhẹn, sang suốt, thành đạt.
-Người ta thường trưng bày mô hình tháp ở vị trí văn xương trong nhà để cầu sao Văn Xương chiếu. Vì từ xa xưa theo quan niệm chùa tháp tượng trưng sẽ mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đen lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.
-Tháp văn xương 9 tầng được đúc tinh sảo sắc nét từ hợp kim đồng. Bày Tháp văn xương tại nơi học tập, bàn làm việc giúp cải vận được đường học hành, công danh.
-Size 18cm: 5.5cm x 18cm
-Chất liệu: Hợp kim đồng

Tháp Văn Xương0

Tháp Văn Xương1

Tháp Văn Xương2

Tháp Văn Xương3

Tháp Văn Xương4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đồ Phong Thủy Hà Nội tại Ngõ 133 Thổ Quan, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 066 092)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đồ Phong Thủy Hà Nội Tại đây
Đồ Phong Thủy Hà Nội
Đồ Phong Thủy Hà Nội Cửa Hàng Đồ Phong Thủy 99
(5 sao / 3 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 133 Ngõ Thổ Quan Phường Thổ Quan
Tháp Văn Xương
120.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đồ Phong Thủy Hà NộiCửa Hàng Đồ Phong Thủy 99, Tháp Văn Xương Mới 100%

Ngõ 133 Thổ Quan - Quận Đống Đa - Hà Nội - Tháp Văn Xương